Tư vấn pháp luật doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp doanh nghiệp uy tín

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp doanh nghiệp. Tư vấn luật doanh nghiệp qua Email, tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại, tư vấn giải quyết tranh chấp doanh nghiệp, tư vấn quả trị nội bộ theo yêu cầu…

Luật doanh nghiệp cùng các văn bản hướng dẫn thực hiện liên tục được điều chỉnh. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong quá trình tồn tại và phát triển gặp không ít khó khăn. Có những doanh nghiệp bị phạt cả trăm triệu, có những doanh nghiệp bị thu toàn bộ hàng hóa chỉ vì không biết mình đang vi phạm các quy định của pháp luật. Đặc biệt là các doanh nghiệp mới thành lập, chưa có nhiều kinh nghiệm và chưa có bộ phận pháp chế riêng dành cho mình. Để khắc phục tình trạng trên; VnCount đem đến cho quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí.

1. Tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại

a/ Tại sao nên tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại?

– Như đã nói ở trên, các quy định của pháp luật của Việt Nam liên tục thay đổi. Nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập và hoàn thiện hệ thống pháp luật của mình. Điều này khiến các doanh nghiệp không cập nhật được thông tin dẫn đến việc vi phạm các quy định của pháp luật.

– Các văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động của doanh nghiệp có số lượng rất lớn. Việc tìm hiểu chuyên sâu và thực hiện đúng không phải là điều dễ dàng trong khi các doanh nghiệp còn quá nhiều việc phải làm.

– Với dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến; quý doanh nghiệp không cần mất thời gian tìm hiểu các văn bản đó. Không mất thời gian tìm văn phòng luật sư, không mất thời gian để đến các văn phòng luật xin chờ tư vấn mất cả ngày. Quý doanh nghiệp có thể có ngay câu trả lời cho mình qua một email hay chỉ qua 01 cuộc gọi tới số 0923539579 

– Với doanh nghiệp tư nhân, không có ngày nào là ngày nghỉ, cũng chẳng có ngày nào là ngày lễ. Vì thế các vấn đề pháp lý có thể phát sinh bất cứ lúc nào dù đó là ngày hành chính hay ngày nghỉ. Chính vì thế, chúng tôi thực hiện tư vấn liên tục 7 ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ nhằm đáp ứng nhu cầu trên.

b/ Các vấn đề luật doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ quý doanh nghiệp những vấn đề cơ bản sau qua tổng đài 0812 91119  :

– Điều kiện, thủ tục thành lập, mua bán, thay đổi, chia tách, sáp nhập công ty

– Các quy định về quản trị nội bộ doanh nghiệp

– Giải quyết tranh chấp nội bộ, giải quyết các vấn đề khó trong quá trình điều hành doanh nghiệp

– Các quy định xử phạt hành chính trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp

– Các quy định chính sách về thuế của doanh nghiệp

– Các quy định về xin giấy phép con trong quá trình hoạt động

– Các quy định về lưu thông hàng hóa, điều kiện để hàng hóa được phép lưu thông và cung cấp ra thị trường….

Các vấn đề nêu trên chỉ là những vấn đề cơ bản nhất trong lĩnh vực Luật doanh nghiệp. Chúng tôi phục vụ tư vấn bao gồm những không giới hạn tất cả các vấn đề thuộc sự điều chỉnh của pháp luật doanh nghiệp; thương mại tại Việt Nam.

Cụ thể hơn: 

Tư vấn thủ tục thành lập công ty: Tư vấn quy định của luật doanh nghiệp về loại hình công ty, vốn điều lệ, thủ tục thành lập doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn chọn loại hình doanh nghiệp cho phù hợp.

– Tư vấn các vấn đề pháp lý sau khi thành lập công ty: Tư vấn các thủ tục phát hành hóa đơn, kiểm tra trụ sở, khai thuế, giải quyết các khúc mắc về thuế – tài chính; tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp…

– Tư vấn soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại: Tư vấn soạn thảo các loại hợp đồng thương mại, tư vấn lựa chọn hình thức giải quyết tranh chấp thương mại, tư vấn các bước để giải quyết tranh chấp…

– Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động: Có rất nhiều các vấn đề pháp lý có thể phát sinh trong quá trình hoạt động mà bạn không biết cách giải quyết. Ví dụ như: Xin các loại giấy phép, công bố chất lượng sản phẩm, xuất nhập khẩu…

– Tư vấn thay đổi thông tin trên đăng ký kinh doanh

– Tư vấn tạm ngừng kinh doanh, giải thể, phá sản doanh nghiệp

– Tư vấn chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp

– Tư vấn các vấn đề quyền lợi của doanh nghiệp với người lao động, cách thức giải quyết tranh chấp và đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp…

– Các vấn đề khác thuộc lĩnh vực luật doanh nghiệp – thương mại – kinh doanh.

c/ Các đối tượng doanh nghiệp được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại?

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tất cả các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam; theo quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể chúng tôi tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí; cho các đối tượng chính qua tổng đài 0923539579  như sau:

– Công ty 100% vốn trong nước (Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam)

– Công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

– Công ty liên doanh tại Việt Nam

– Công ty vốn Nhà nước

– Chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty nước ngoài tại Việt Nam

– Cá nhân có nhu cầu được tư vấn pháp luật doanh nghiệp Việt Nam; có nhu cầu thành lập công ty tại Việt Nam…

d/ Các bước để tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại?

Bước 1: Gọi đến 0923539579 ; đối với các điện thoại di động và cố định có dây, không dây của Viettel, hoặc đối với các điện thoại di động mạng Vinaphone, Mobiphone, VNPT và các mạng di động khác.

Bước 2: Khi tổng đài phát lời chào. Quý khách vui lòng chọn phím 6 để gặp Luật sư lĩnh vực Doanh nghiệp – Kinh doanh – Thương mại

Bước 3: Chia sẻ, trao đổi và lắng nghe tư vấn của đội ngũ Luật sư của VNCOUNT

2. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email

a/ Sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua email trả phí bạn sẽ được:

– Tư vấn ngay lập tức: Ngay sau khi gửi câu hỏi, thanh toán phí tư vấn. Các Luật sư sẽ tiếp nhận và xử lý yêu cầu tư vấn của bạn ngay lập tức!

– Tư vấn chính xác, đầy đủ căn cứ pháp lý: Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được các Luật sư; tư vấn chính xác dựa trên các quy định của pháp luật. Nội dung trả lời bao gồm cả trích dẫn quy định của pháp luật chính xác cho từng trường hợp.

– Hỗ trợ giải quyết “hết vấn đề”: Cam kết hỗ trợ giải quyết tận gốc vấn đề, tư vấn rõ ràng – rành mạch để người dùng có thể sử dụng kết quả tư vấn để giải quyết trường hợp thực tế đang vướng phải

– Do Luật sư trực tiếp trả lời: Câu hỏi của bạn sẽ do Luật sư trả lời! Chúng tôi đảm bảo đó là Luật sư đúng chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, có khả năng tư vấn và giải quyết trường hợp của bạn!

b/ Phí tư vấn: 

Phí tư vấn là: 300.000 VNĐ/Email

c/ Các bước để sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật qua email:

Bước 1: Gửi câu hỏi của mình về hòm thư: dangkykinhdoanh@vncount.vn

Hoặc bạn cũng có thể đặt câu hỏi ngay qua Website cho chúng tôi qua đường dẫn sau:

Nội dung thư ghi rõ:

– Yêu cầu tư vấn pháp luật qua email có trả phí

– Họ và tên người yêu cầu

– Số điện thoại người yêu cầu

– Nội dung câu hỏi cần tư vấn

Bước 2: Thanh toán phí tư vấn qua tài khoản sau:

 Chủ tài khoản : Nguyễn Thị Thùy Trâm.
 Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Nam Bình Dương.
 Số tài khoản : 0411001059299.
Hoặc
 Chủ tài khoản : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VNCOUNT
 Ngân hàng Vietcombank- Chi nhánh Nam Bình Dương.
 Số tài khoản : 0411001104877

Mức phí tư vấn: 300.000 VNĐ/email tư vấn

Nội dung chuyển khoản: Tư vấn email + Họ và tên + Số điện thoại

Bước 3: Xác nhận thanh toán và xác nhận yêu cầu tư vấn:

Sau khi đã gửi câu hỏi + gửi thanh toán vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline; tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp luật qua email: 0982697497 ; để được xác nhận yêu cầu tư vấn và xác nhận đã nhận thanh toán. Luật sư sẽ tiếp nhận và tư vấn ngay sau khi bạn xác nhận thông tin thành công.

Bước 4: Gửi kết quả tư vấn:

Trong vòng 24h-48h kể từ khi xác nhận thành công; bạn sẽ nhận được phản hồi tư vấn của các Luật sư qua email bạn gửi. Bạn có quyền sử dụng tư vấn đó là ý kiến tư vấn cuối cùng của Luật sư để giải quyết các vấn đề trên thực tế.

Nếu cần những căn cứ pháp lý rõ ràng, tư vấn bằng văn bản, có thể đọc đi đọc lại để hiểu kỹ và sử dụng làm tài liệu để giải quyết vụ việc thì tư vấn pháp luật qua email là một dịch vụ tuyệt vời dành cho bạn! 

Nhưng nếu bạn đang cần được tư vấn ngay lập tức; trao đổi và lắng nghe ý kiến tư vấn trực tiếp từ các Luật sư thì dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn!

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí qua tổng đài: 0812 91119

3. Tư vấn luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng

Nếu bạn muốn gặp trực tiếp Luật sư, trao đổi trực tiếp, xin ý kiến tư vấn trực tiếp với Luật sư thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi!

Chúng tôi sẽ cử Luật sư – Chuyên gia – Chuyên viên tư vấn phù hợp với chuyên môn bạn đang cần tư vấn hỗ trợ bạn!

Đây là hình thức dịch vụ tư vấn pháp luật có thu phí dịch vụ! Phí dịch vụ sẽ được tính là: 300.000 VNĐ/giờ tư vấn tại văn phòng của Vncount trong giờ hành chính.

Hiện tại Vncount cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp cho các quý khách hàng tại địa chỉ :

  • Văn phòng:
     Số 7D5 Đường số 5 ,Tổ 8B, Khu dân cư Areco, khu phố Đồng An 3, Phường Bình Hòa, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương

+ Đặt lịch hẹn gọi số điện thoại : 0982697497

Chúng tôi sẽ gọi lại để xác nhận lịch hẹn và sắp xếp Luật sư phù hợp chuyên môn để phục vụ bạn theo giờ bạn yêu cầu!

4. Tư vấn luật doanh nghiệp tại địa chỉ yêu cầu

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp, gặp gỡ trao đổi và xin ý kiến trực tiếp với Luật sư nhưng công việc lại quá bận, ngại di chuyển thì bạn có thể sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu của chúng tôi.

Đây là dịch vụ tư vấn – hỗ trợ pháp lý có thu phí Luật sư. Phí Luật sư sẽ được báo chi tiết cụ thể khi chúng tôi nhận được thông tin địa chỉ nơi tư vấn. 

5. Các dịch vụ pháp lý khác cho doanh nghiệp

Ngoài việc tư vấn, vncount còn cung cấp các dịch vụ soạn thảo văn bản nội bộ doanh nghiệp, tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp, đại diện thực hiện các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp. 

Luật sư Vũ – với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật doanh nghiệp; tư vấn quản trị và chiến lược doanh nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn! 

– Dịch vụ soạn thảo tất cả các văn bản nội bộ: Nội quy lao động ,quy chế tài chính, thoả ước lao động, hợp đồng lao động…theo yêu cầu

– Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn quản trị chiến lược doanh nghiệp

– Dịch vụ đại diện thực hiện mọi thủ tục hành chính cho doanh nghiệp; xin các loại giấy phép cho doanh nghiệp

– Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh – thương mại 

– Dịch vụ Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp…

Bình Chọn post
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
Bình Chọn post
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top