Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Phú TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Phú TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Phú TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh được cung cấp bởi công ty tư vấn  vnCount dành cho các cá nhân, tổ chức đang muốn thành lập doanh nghiệp, đăng ký hộ kinh doanh cá thể, phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Chính vì vậy nhiều cá nhân tổ chức trên địa bàn Quận Tân Phú và các quận/ huyện khác tại TPHCM như: Tân bình, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Quận 11, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 1, Quận 2, Quận Phú Nhuân, Quận Gò Vấp… rất đang tin tưởng sử dụng dịch vụ tư vấn đăng ký kinh doanh của vnCount để làm giấy phép kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành.

Để đăng ký xin giấy phép kinh doanh cho công ty, bạn cần phải làm việc trực tiếp với phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư để được cấp phép hoạt động kinh doanh, đồng thời hoàn thành các giấy tờ có liên quan. Còn đối với hộ kinh doanh thì bạn cần làm việc trực tiếp với phòng kinh tế Quận/ Huyện sở tại.

Giấy phép kinh doanh là gì?

Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp thực chất là loại giấy cho phép cá nhân hoặc tổ chức nào có quyền thực hiện hoạt động kinh doanh buôn bán trong trường hợp họ đã đáp ứng được toàn bộ những điều kiện thực hiện đăng ký kinh doanh theo quy định pháp luật đã ban hành. Giấy giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp cũng thể hiện được sự cho phép doanh nghiệp được quyền kinh doanh một hay một số ngành nghề mà Nhà nước Việt Nam hạn chế kinh doanh thậm chí là đặc biệt hạn chế. Về mặt pháp lý, những đối tượng được cấp giấy phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và đầu tư cấp, sẽ có đầy đủ điều kiện để bắt đầu thực hiện hoạt động kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Giấy phép kinh doanh của hộ kinh doanh được cấp bởi cơ quan đăng ký kinh doanh Quận/ Huyện sở tại và chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh cho cá nhân/ hộ gia đình muốn thực hiện công việc kinh doanh của mình.

Đăng ký làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Phú ở đâu?

Đầu tiên, bạn cần phải xác định xem, loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mình trước khi đăng ký thành lập là gì? Là muốn đăng ký hộ kinh doanh cá thể hay là thành lập công ty? Hiện nay có rất nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau mà bạn có thể thực hiện khi thành lập công ty, với mỗi một loại hình doanh nghiệp lại có đăng ký khác nhau để xác định dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Phú ở cơ quan nhà nước nào?

– Đối với loại hình hộ kinh doanh cá thể, bạn cần xin giấy phép kinh doanh tại phòng Đăng ký kinh doanh tại quận Tân Phú.

– Những loại hình doanh nghiệm hiện có bao gồm: công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty tư nhân, công ty hợp danh, công ty liên doanh. Đối với những loại hình doanh nghiệp này, bạn cần làm giấy phép kinh doanh tại sở kế hoạch đầu tư quận Tân Phú.

– Đối với trường hợp thành lập doanh nghiệp sản xuất, gia công sản phẩm

+ Nếu như doanh nghiệp của bạn thuộc các khu chế xuất, khu công nghiệp thì khi xin giấy phép kinh doanh bạn phải nộp hồ sơ cũng như nhận kết quả hồ sơ tại sở Kế hoạch và đầu tư tại TPHCM.

+ Nếu như doanh nghiệp của bạn thuộc khu chế xuất, khu công nghiệp thì phải liên hệ với ban quản lý của khu chế xuất, khu công nghiệp đó.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Tân Phú của vnCount

Nắm bắt được những khó khăn và vướng mắc, vnCount chúng tôi đã chính thức cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng về thủ tục và quy định liên quan đến việc làm giấy phép kinh doanh, chắc chắn vnCount sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng sở hữu giấy phép kinh doanh sớm nhất thông qua dịch vụ làm giấy phép kinh doanh uy tín để công ty đi vào hoạt động trơn tru nhất.

Kể từ khi thành lập và phát triển, chúng tôi đã xin giấy phép kinh doanh cho hàng trăm nghìn cá nhân, doanh nghiệp TPHCM và các tỉnh thành khác trong cả nước theo đúng thủ tục, trình tự quy định của pháp luật nhanh chóng, hiệu quả và chi phí phải chăng nhất.

Khi đến với vnCount, bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên, luật sự hỗ trợ tư vấn miễn phí về điều kiện cũng như thủ tục cần thiết trước khi chuẩn bị hồ sơ xin giấy phéo kinh doanh. Sau đó nếu như quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Phú thì chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện trọn gói cho bạn.

Hãy liên hệ với vnCount , để được giải đáp, giúp đỡ và quan trọng nhất đó chính là tiết kiệm chi phí không cần thiết để thực hiện làm giấy kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng nhiều năm trong nghề, vnCount chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Phú TPHCM uy tín nhất cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top