Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Gò Vấp TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Gò Vấp TPHCM

Công ty tư vấn vnCount giới thiệu cho bạn đọc một dịch vụ vô cùng hấp dẫn, đó là dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những vấn đề liên quan đến việc xin giấy phép kinh doanh khi thành lập công ty.

Công ty vnCount chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ pháp lý tốt nhất, uy tín nhất giúp bạn thuận lợi và nhanh chóng hơn trong vấn đề xin giấy phép kinh doanh khi thành lập công ty hoặc thành lập hộ kinh doanh cá thể.

– Tư vấn đặt địa chỉ trụ sở của công ty: Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn những quy định hiện hành của pháp luật đối với trụ sở đặt công ty.

– Tư vấn đặt tên cho công ty: vnCount sẽ tư vấn đặt tên tiếng Việt; Tên tiếng nước ngoài và Tên viết tắt sao cho hợp lý nhất.

– Tư vấn về số vốn điều lệ: Chúng tôi sẽ tư vấn về sự phù hợp giữa phạm vi, quy mô hoạt động của công ty và các vấn đề về thuế mà liên quan đến vốn điều lệ, từ đó sẽ xác định số vốn điều lệ cần thiết khi khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Gò Vấp.

– Tư vấn lựa chọn các ngành nghề đăng ký kinh doanh và những điều kiện cần phải đáp ứng đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Những ngành nghề có điều kiện ví dụ như tài chính, bảo vệ, bất động sản, cầm đồ,….

– Tư vấn những quy định của pháp luật hiện hành có liên quan đến nghĩa vụ của doanh nghiệp trong suốt quá trình và sau khi thành lập: Dấu tròn doanh nghiệp, dấu chức danh; hóa đơn; treo biển hiệu hay bảo hộ thương hiệu (logo) của công ty;

– Tư vấn các thủ tục đăng ký về Thuế…

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Gò Vấp của vnCount

Khi vnCount chúng tôi là diện được ủy quyền thực hiện những thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh cho quanh nghiệp tại các cơ quan có thẩm quyền liên quan khi thành lập một doanh nghiệp, vnCount sẽ cử nhân viên chuyên nghiệp nhất để thực hiện các thủ tục làm giấy phép kinh doanh cho quý khách bao gồm:

– Đại diện doanh nghiệp đến nộp hồ sơ và theo dõi quá trình xử lý hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Đại diện doanh nghiệp đến nhận giấy phép kinh doanh khi được cấp;

– Đại diện doanh nghiệp làm các thủ tục khắc dấu doanh nghiệp và đăng công bố mẫu dấu doanh nghiệp;

– Thực hiện kê khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp tại cơ quan thuế;

– Tiến hành in hóa đơn, phát hành hóa đơn và mua chữ ký số cho Doanh nghiệp

Tại sao bạn chọn làm giấy phép kinh doanh vnCount?

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM của vnCount được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi những lý do dưới đây:

– Chỉ thu phí dịch vụ sau khi chúng tôi đã thực hiện hoàn tất thủ tục xin giấy phép kinh doanh cho khách hàng

– Có ký hợp đồng dịch vụ và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác

– Giao và nhận hồ sơ tận nơi cho khách hàng

– Tất cả những thủ tục xin giấy phép kinh doanh đều được chúng tôi thực hiện, bạn không cầm phải làm bất cứ điều gì

– Dịch vụ mà vnCount cung cấp là nhanh chóng, uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM nói chung và quận Gò Vấp nói riêng.

– vnCount sở hữu những chuyên viên, nhân sự giỏi chuyên môn và có tâm với nghề.

Trên đây là một số vấn đề quý khách hàng cần biết về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Gò Vấp TPHCM của vnCount chúng tôi. Đội ngũ luật sư dày dặn kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn của Công ty vnCount sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng, tư vấn luật chính xác nhất và cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan đến thành lập công ty với mức chi phí hợp lý nhất. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc về vấn đề gì, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với vnCount chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác và giải đáp miễn phí nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!