Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Bình Tân TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Bình Tân TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Bình Tân TPHCM là bước khởi đầu cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty tại quận Bình Tân. vnCount là đơn vị tư vấn pháp luật doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi sẽ giúp cho các doanh nghiệp có một sự khởi đầu thuận lợi, hoàn hảo, bền vững về các thủ tục pháp lý ngay bước đầu tiên đặt chân vào thương trường kinh doanh cực kỳ phức tạp.

Giấy phép kinh doanh và các loại giấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh được coi là một trong những công cụ để quản lý hoạt động kinh doanh thương mại đầu tiên. Loại giấy phép này được các cán bộ ban ngành cấp sau khi đã được thẩm định hồ sơ đúng pháp luật và kiểm tra các điều kiện kinh doanh mà doanh nghiệp bắt buộc phải đáp ứng.

Giấy phép kinh doanh đã được pháp luật phân loại, phân chia theo từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cụ thể, một vài ngành nghề bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh khi thành lập doanh nghiệp như:

 • Giấy phép kinh doanh ngành thương mại: Kinh doanh rượu, đặc sản, xuất nhập khẩu hàng hóa,…
 • Giấy phép kinh doanh ngành văn hóa thông tin: kinh doanh quảng cáo truyền thông, kinh doanh quảng cáo internet (banner website, Google Ads,…), …
 • Giấy phép kinh doanh các ngành công nghiệp: Khai thác các loại khoáng sản, khai và chế biến gỗ,…
 • Giấy phép kinh doanh ngành tài chính, ngân hàng: kinh doanh ngân hàng, mua bán chứng khoán, ví điện tử, bảo hiểm,…
 • Giấy phép kinh doanh ngành công an: giấy phép hải quan, giấy phép sử dụng và lưu trữ các thiết bị cháy nổ,…
 • Và một số loại giấy phép khác.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Bình Tân TPHCM

NVL với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Quận Bình Tân sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề phát sinh có liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp và một số thủ tục pháp lý khác sẽ phát sinh sau khi đã hoàn thành việc thành lập doanh nghiệp.

 • Tư vấn cho doanh nghiệp lựa chọn loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp với mô hình và mục đích kinh doanh như: công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân hay hộ kinh doanh.
 • Tư vấn một số vấn đề liên quan đến vốn: vốn điều lệ, xác định vốn điều lệ, vốn pháp định của doanh nghiệp, mức thuế môn bài liên quan đến vốn điều lệ của doanh nghiệp, mức độ chịu trách nhiệm của doanh nghiệp đối với mức vốn điều lệ đã kê khai.
 • Tư vấn đặt tên cho doanh nghiệp sao cho phù hợp với mục đích, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 • Tư vấn những vấn đề có liên quan đến điều kiện trụ sở của doanh nghiệp và một số yếu tố có thể tác động đến trụ sở doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của công ty như: phát hành hóa đơn, quản lý thuế, …
 • Tư vấn các ngành nghề kinh doanh phù hợp với mong muốn và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai. Ngoài ra vnCount còn tư vấn về các điều kiện kinh doanh hay giấy phép con theo đúng quy định của pháp luật hiện hành đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện về chứng chỉ hành nghề hay vốn.
 • Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Bình cũng sẽ tư vấn về những trách nhiệm mà thành viên góp vốn phải thực hiện đối với doanh nghiệp.
 • Tư vấn trách nhiệm mà người đại diện theo pháp luật phải chịu cũng như các điều kiện để giữ chức vụ đại diện theo pháp luật. Tư vấn lựa chọn chức danh phù hợp với người đại diện theo pháp luật sao cho phù hợp với quy định của pháp luật và phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp.
 • Tư vấn những vấn đề phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp như kê khai và nộp thuế, phát hành hóa đơn, xin giấy phép hoạt động,….

Hãy liên hệ ngay với vnCount chúng tôi để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận Tân Bình TPHCM nếu như quý khách có nhu cầu. vnCount là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các thủ tục về pháp luật chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín nhá, kết quả nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!