Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 TPHCM

Làm giấy phép kinh doanh được coi là một trong hàng loạt những điều kiện cần thiết mà doanh nghiệp phải đáp ứng được để có thể thực hiện thành lập doanh nghiệpthành lập công ty. Bạn đang bối rối bởi không biết các thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh phải làm như nào, hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì? Bạn muốn tìm kiếm một dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 uy tín tại TPHCM với dịch vụ chất lượng, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Hãy đừng lo lắng gì bởi đã có dịch vụ của Nam Việt Luật giúp bạn giả quyết khúc mắc nhanh chóng nhất, mức giá rẻ hấp dẫn cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ làm giấy phép kinh doanh

Dù bạn có thành lập công ty theo loại hình nào, dù có là thành lập công ty TNHH 1 thành viên, 2 thành viên, thành lập công ty cổ phần,… thì đều phải thực hiện thủ tục xin giấy phép kinh doanh. Có thể nói đây là một loại giấy tờ quyền lực, là một khế ước để hợp thức hóa công việc làm ăn kinh doanh của bạn tốt nhất. Hay nói một cách đơn giản là nếu như bạn muốn hoàn thiện hồ sơ thành lập doanh nghiệp thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Đối với các đối tượng sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 cho các hộ kinh doanh thì cần phải có đầy đủ hồ sơ sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký kinh doanh theo hình thức hộ kinh doanh (theo mẫu).
 • Bản sao CMND, hộ chiếu hay giấy tờ tùy thân khác hợp lệ của chủ sở hữu.
 • Nếu như thuê địa điểm kinh doanh thì bạn sẽ phải bổ sung thêm vào hồ sơ đó bản sao chứng thực giấy tờ thỏa thuận thuê địa điểm hay bản sao công chứng hợp đồng thuê mặt bằng.
 • Lệ phí để thực hiện làm giấy phép kinh doanh theo hình thức hộ gia đình là 30.000 đồng. Sau 5 ngày làm việc, bạn sẽ đến nhận giấy phép kinh doanh của mình.

Đối với các đối tượng thực hiện hồ sơ làm giấy phép kinh doanh cho các công ty, doanh nghiệp thì cần phải có đầy đủ hồ sơ sau:

 • Đơn đề nghị đăng ký thành lập công ty doanh nghiệp (theo mẫu)
 • Dự thảo điều lệ của doanh nghiệp, trong điều lệ này phải có danh sách sác thành viên, cổ đông của công ty, doanh nghiệp.
 • Danh sách toàn bộ những thành viên của công ty TNHH 2 thành viên trở lên, danh sách các cổ đông của công ty cổ phần hay danh sách các thành viên góp vốn của công ty hợp danh,….
 • Bản sao hộ chiếu, thẻ căn cước công dân hay CMND hợp lệ của toàn bộ các thành viên góp vốn, các cổ đông và người đại diện theo pháp luật của công ty, doanh nghiệp.

Địa chỉ đến nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh quận 12:

Nộp hồ sơ làm giấy phép đăng ký kinh doanh với đầy đủ các giấy tờ trên tại Phòng đăng ký kinh doanh quận 12 – TP.HCM.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại vnCount ưu điểm gì?

Nếu như bạn lo lắng vì việc phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, hồ sơ và phải thực hiện các thủ tục lằng nhằng, rắc rối, khó hiểu thì việc sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 mà vnCount cung cấp để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm công sức của bạn.

vnCount là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ đăng lý làm giấy phép kinh doanh trên thị trường TPHCM, làm thủ tục mở văn phòng đại diện, thay đổi hồ sơ kinh doanh,… và rất nhiều những dịch vụ khác. Chúng tôi, với các luật sư, kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Dịch vụ chúng tôi cung cấp như sau:

 • Tư vấn miễn phí những thủ tục liên quan đến việc đăng ký giấy phép kinh doanh cho công ty, doanh nghiệp
 • Tư vấn trình tự, thủ tục xin giấy phép kinh doanh theo quy định hiện hành
 • Làm hồ sơ đăng ký cấp giấy phép kinh doanh và theo dõi kết quả của hồ sơ.
 • Thay mặt khách hàng nhận giấy phép kinh doanh và làm thủ tục đăng ký thuế tại Sở Kế hoạch và Đầu tư và nhiều thủ tục liên quan khác để công ty, doanh nghiệp đi vào hoạt động
 • Chất lượng uy tín, thủ tục nhanh gọn, giá cả cạnh tranh.

vnCount là công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 12 TPHCM uy tín và giá rẻ nhất tại TPHCM, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top