Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM

Bạn chuẩn bị đăng ký kinh doanh hộ cá thể hoặc thành lập công ty tại quận 11 HCM? Các gói dịch vụ tư vấn luật mà vnCount cung cấp nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh giảm thiểu thời gian đăng ký, không cần phải làm các thủ tục hồ sơ hành chính lằng nhằng khó hiểu. Các bạn chỉ cần tập trung cho mục tiêu kinh doanh của mình thôi. Tất cả các thủ tục về đăng ký kinh doanh, xin giấy phép kinh doanh hay tất cả các thủ tục hành chính phải làm với cơ quan nhà nước hãy để vnCount chúng tôi lo. Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm 100% về các pháp lý nếu làm sai.

Giấy phép kinh là gì?

Giấy phép kinh doanh được cấp cho các đơn vị kinh doanh các ngành nghề có điều kiện theo Luật Doanh nghiệp. Đây là loại giấy tờ pháp lý mà nhà nước yêu cầu để hợp thức hóa việc kinh doanh của các đơn vị.

Làm giấy phép kinh doanh là một thủ tục đầu tiên và cũng là thủ tục hành chính bắt buộc phải thực hiện. Dù bạn lựa chọn hình thức kinh doanh hộ cá thể hay quyết định thành lập công ty ( công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty liên doanh….) thì đều phải xin cấp giấy phép kinh doanh.

Nếu bạn không hiểu rõ luật, không biết thủ tục xin giấy phép kinh doanh thế nào hoặc bạn không có thời gian để thực hiện chúng thì việc lựa chọn một đơn vị tư vấn luật cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM là gợi ý tốt nhất. Như vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về các thủ tục pháp lý khó hiểu này nữa.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 tại NVL

Công Ty CP TVPT vnCount với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật, cung cấp các dịch vụ thành lập công ty, làm các thủ tục xin giấy phép kinh doanh đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM nói riêng cũng như dịch vụ làm giấy phép kinh doanh nói chung, các dịch vụ liên quan khác:

 • Chi phí dịch vụ rất rẻ, cam kết thấp nhất trên thị trường
 • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, không cần phải lo lắng, đi tới nơi này nơi kia để giải quyết các hồ sơ, thủ tục pháp lý rắc rối khi mà bạn chưa nắm chắc thủ tục, quy trình.
 • Nam Việt Luật với 4 cơ sở tại TPHCM và Hà Nội, thuận tiện cho các khách hàng đến trao đổi trực tiếp khi cần.
 • Chúng tôi giải quyết tất cả các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, sau đăng ký kinh doanh theo đúng quy định.
  • Công Ty CP TVPT vnCount có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại tất cả các quận trên địa bàn TP HCM
 • Chúng tôi sẽ đăng ký và giải quyết các thủ tục một cách nhanh chóng nhất.
 • Đảm bảo thực hiện thủ tục chính xác tuyệt đối
 • Cập nhật tất cả các quy định, luật, thông tư, nghị định mới nhất
 • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến luật kinh doanh
 • Chịu 100% trách nhiệm về những việc đã làm trước pháp luật.

Ngoài cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh , chúng tôi còn tư vấn, trợ giúp khách  hàng sau đăng ký kinh doanh:

 • Tư vấn khởi nghiệp (tư vấn các công việc cần làm của một doanh nghiệp mới, đơn vị kinh doanh mới, bước đầu xây dựng thương hiệu thống nhất…)
 • Tư vấn pháp lý cho đơn vị kinh doanh trong suốt quá trình hoạt động
 • Cung cấp văn bản pháp luật theo yêu cầu của khách hàng…

Cũng chính bởi những lý do kể trên mà Công Ty CP TVPT vnCount của chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng. Không chỉ hài lòng về kết quả, chất lượng dịch vụ mà còn yên tâm về chi phí thấp nhất so với các đơn vị khác.

Nếu bạn còn điều gì chưa rõ, cần tư vấn thêm hay muốn sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 11 TPHCM của vnCount, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top