Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 TPHCM

Bạn chuẩn bị kinh doanh tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, phải thực hiện các thủ tục hành chính nào khi kinh doanh ngành nghề có điều kiện? Đặc biệt, vấn đề bạn quan tâm nhất đó chính là việc xin cấp giấy phép kinh doanh. Bạn đang cần tư vấn thủ tục đăng ký kinh doanh và tìm đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 uy tín. vnCount hiện đang là đối tác uy tín của rất nhiều cá nhân, các tổ chức, doanh nghiệp, chúng tôi giúp khách hàng đăng ký kinh doanh một cách nhanh nhất, với chi phí thấp nhất.

Quy định về việc kinh doanh ngành nghề có điều kiện

Đối với những ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quy định trong Luật đầu tư năm 2014, thì ngoài việc đăng ký kinh doanh dưới hình thức thành lập hộ kinh doanh cá thể hoặc thành lập doanh nghiệp thì trước khi đi vào hoạt động kinh doanh, các đơn vị kinh doanh này cần phải đáp ứng được các quy định của pháp luật.

Quy định này bao gồm quy định về vốn điều lệ tối thiểu, quy định về kỹ quỹ, quy định về chứng chi hành nghề, kinh nghiệm làm việc của các thành viên,… Trong đó việc quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện được quản lý thông qua hình thức cấp giấy phép hoạt động,cấp chứng chỉ hành nghề, hoặc xác nhận tài khoản vôn góp…

Điều kiện tại thời điểm thành lập công ty bao gồm các điều kiện về mức vốn pháp định tối thiếu; hoặc một số ngành nghề kinh doanh bắt buộc phải ký quỹ số vốn nhất định và trong suốt quá trình kinh doanh không được phép giải ngân số tiền đó. Quy định này nhằm đảm bảo khả năng tài chính để đơn vị kinh doanh có thể chịu các rủi ro phát sinh.

Điều kiện sau khi thành lập đơn vị kinh doanh đó là phải có chứng chỉ chuyên ngành.  Hiện nay thủ tục đăng ký kinh doanh không yêu cầu chứng chỉ này nhưng khi đơn vị kinh doanh đi vào hoạt động thì cần phải có.

Sau thành lập đơn vị kinh doanh, một số ngành nghề pháp luật yêu phải có giấy phép con thì đơn vị mới được phép kinh doanh đối với ngành nghề đó. Ví dụ như kinh danh ngành nghề đào tạo ngoại ngữ thì cần phải có giấy phép thành lập trung tâm ngoại ngữ sau khi đơn vị được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 uy tín

Nếu bạn đang vướng mắc các thủ tục, khâu chuẩn bị hồ sơ hoặc đang tìm kiếm dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 chuyên nghiệp, uy tín để tiết kiệm thời gian cho bạn hãy liên hệ ngay tới đơn vị tư vấn vnCount. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng, tạo ra dịch vụ tư vấn uy tín nhất và tiết kiệm thời gian nhất với chi phí thấp nhất.

Không chỉ thay mặt khách hàng soạn hồ sơ, tiến hành các thủ tục xin cấp giấy phép kinh doanh, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của vnCount còn thay mặt khách hàng làm các thủ tục liên quan khác, tư vấn pháp lý hoàn toàn miễn phí:

  • vnCount tư vấn miễn phí các vấn đề pháp lý có liên quan đến hoạt động đăng ký kinh doanh của các cá nhân, tổ chức.
  • Chúng tôi tư vấn cách thức lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp đối với quy mô, ngành nghề kinh doanh mà khách hàng dự kiến đăng ký.
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho loại hình đăng ký kinh doanh
  • vnCount thay mặt khách hàng soạn thảo hồ sơ, theo dõi, nhận kết quả
  • Hỗ trợ kê khai, hỗ trợ nộp thuế môn bài, làm thủ tục in hóa đơn.
  • Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ thực hiện các giấy phép con sau thành lập đơn vị khi doanh khi khách hàng yêu cầu.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký kinh doanh đối với hộ kinh doanh cá thể, đối với doanh nghiệp hoặc cần tư vấn thêm về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 10 TP HCM uy tín, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với vnCount để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top