Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM

Ở thời điểm bắt đầu công việc kinh doanh của mình, mọi thứ có thể sẽ không dễ dàng. Đặc biệt đối với các thủ tục pháp lí, thủ tục làm giấy phép kinh doanh. Đừng lo lắng! Hãy đến với vnCount chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn về luật pháp mà còn được hỗ trợ về các vấn đề liên quan trong suốt quá trình thành lập đơn vị kinh doanh và trong quá trình đơn vị hoạt động. Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM, bạn sẽ có nhiều thời gian cho các kế hoạch, chiến lược kinh doanh của mình.

Mức xử phạt đối vi phạm về giấy phép kinh doanh

Rất nhiều người còn xem nhẹ giấy phép kinh doanh. Không quan tâm đến dịch vụ làm giấy phép kinh doanh. Tuy nhiên, đây là loại giấy  bắt buộc phải có khi kinh doanh ngành nghề có điều kiện.

Bạn có biết mức xử phạt đối với vi phạm các nội dung trong giấy phép kinh doanh là bao nhiêu không? Khi có các hành vi vi phạm về giấy phép kinh doanh thì mức xử phạt đối với vi phạm được pháp luật quy định:

 • Phạt cảnh cáo /phạt tiền từ 500.000 đồng cho đến 1.000.000 đồng với các hành vi tự viết thêm, tẩy xóa, sửa chữa nội dung được ghi trong Giấy phép kinh doanh.
 • Phạt tiền từ 3.000.000 đồng cho đến 5.000.000 đồng đối với những hành vi kinh doanh không đúng phạm vi, quy mô, đối tượng, thời gian, địa bàn, địa điểm, mặt hàng được ghi trong Giấy phép kinh doanh đã được cấp.
 • Phạt tiền từ 1.000.000 đồng cho đến 3.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Cho thuê, cho mượn, thế chấp, cầm cố, bán, chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh; Thuê, mượn, nhận thế chấp, nhận cầm cố, mua, nhận chuyển nhượng Giấy phép kinh doanh
 • Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 15.000.000 đồng nếu có hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị đình chỉ hoạt động, tước quyền sử dụng hoặc thu hồi Giấy phép kinh doanh hàng doanh bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Phạt từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với 1 trong những hành vi vi phạm sau đây: Kinh doanh hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh khi Giấy phép kinh doanh được cấp đã hết hiệu lực; Kinh doanh hàng hóa/dịch vụ hạn chế kinh doanh mà không có Giấy phép kinh doanh theo quy định; Sử dụng Giấy phép kinh doanh hàng của thương nhân khác để kinh doanh.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM

vnCount chúng tôi là đơn vị tư vấn luật uy tín đã có kinh nghiệm 12 năm. Các dịch vụ pháp lý, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn của vnCount luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian hoạt động.

Các vấn đề mà vnCount chúng tôi tư vấn trong dịch vụ giấy phép kinh doanh tại huyện Hóc Môn cũng như các quận huyện khác đó là:

 • Đăng ký giấy phép kinh doanh
 • Đăng ký thay đổi chủ sở kinh doanh, trụ sở chính kinh doanh
 • Bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh
 • Đăng ký đổi tên hộ kinh doanh, tên doanh nghiệp
 • Đăng ký đổi tên thành viên
 • Đăng ký thay đổi thành viên
 • Đăng ký thay đổi cổ đông sáng lập
 • Đăng ký thay đổi người đại diện theo pháp luật
 • Đăng ký thay đổi vốn đầu tư
 • Đăng ký thay đổi vốn điều lệ công ty

vnCount là đơn vị tư vấn pháp lý chuyên nghiệp. Tinh thần làm việc của chúng tôi đó là :

– Làm việc chuyên nghiệp

– Lắng nghe khách hàng

– Đối thoại giải quyết mọi vấn đề

– Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

– Cam kết hoàn thành đúng yêu cầu

– Chi phí dịch vụ thấp nhất.

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về mức xử phạt khi vi phạm về giấy phép kinh doanh và thông tin về Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn TPHCM. Nếu bạn còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn thuế miễn phí 24/7 của vnCount chúng tôi: 19006164 để gặp luật sư để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp của khách hàng để dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Hóc Môn của vnCount được ngày càng hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của khách hàng!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!