Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi TPHCM

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi TPHCM

Giấy phép kinh doanh là loại giấy tờ có tính chất thông hành. Khi sở hữu giấy phép kinh doanh thì các cá nhân, các tổ chức kinh doanh mới được hoạt động một cách hợp pháp theo đúng quy định. Và việc xin giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên phải thực hiện để một đơn vị kinh doanh đi vào hoạt động hợp pháp. Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi của vnCount xin chia sẻ thông tin cho bạn đọc về hồ sơ cần chuẩn bị, lưu ý khi làm giấy phép kinh doanh và một số thông tin liên quan nhé!

Hồ sơ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi của vnCount tư vấn làm thủ tục pháp lý khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể và thành lập công ty.

Đối với hộ kinh doanh cá thể, hồ sơ làm giấy phép kinh doanh gồm các loại giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh hộ kinh doanh;

– Bản sao chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh;

– Nếu hộ kinh doanh thuê mặt bằng để kinh doanh phải có hợp đồng thuê mặt bằng theo quy định.

Đối với thành lập công ty, hồ sơ làm giấy phép kinh doanh gồm các thành phần sau:

– Đơn đề nghị cấp giấy phép kinh doanh dịch

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, hoặc Giấy chứng nhận đầu tư, hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Điều lệ doanh nghiệp;

– Văn bản xác nhận vốn pháp định nếu cần

–  Một số loại giấy tờ cần thiết khác

Nếu bạn gặp vướng mắc ở loại giấy tờ nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi của chúng tôi.

Lưu ý khi làm giấy phép kinh doanh

Những điểm cần lưu ý khi tiến hành thực hiện thủ tục làm giấy phép kinh doanh:

– Không viết tay vào các mẫu để nộp hồ sơ;

– Tuyệt đối không sử dụng kim bấm để bấm hồ sơ (chỉ được sử dụng ghim kẹp)

– Hồ sơ và các bản sao y giấy tờ chứng chỉ hành nghề, chứng thực cá nhân, các loại giấy tờ kèm theo phải sử dụng khổ giấy A4

– Điền thông tin chính xác, đầy đủ và rõ ràng về tên doanh nghiệp/tên hộ kinh doanh, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh.

– Kê khai thông tin đăng ký thuế

Trên đây là những nội dung cần cung cấp khi làm giấy phép kinh doanh và cũng cần cung cấp khi sử dụng Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh., Nếu bạn muốn thành lập công ty, hay thực hiện các thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh thì hãy liên hệ trực tiếp với vnCount để được tư vấn một cách tốt nhất nhé.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển nhanh chóng như hiện nay, để trở thành ông chủ của một đơn vị kinh doanh không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, việc nhận được giấy phép kinh doanh từ cơ quan chức năng lại không phải đơn giản mà ai cũng làm được, nó cũng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức nếu như bạn không có kinh nghiệm.

Thấu hiểu điều này, vnCount đã cho ra đời dịch vụ làm giấy phép kinh doanh để hỗ trợ bạn trên bước đầu xây dựng sự nghiệp.

Với lợi thế nổi bật đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu quy định và thủ tục làm giấy phép kinh doanh, khách hàng không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giảm thiểu được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ tại vnCount. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tư vấn thêm về các vấn đề liên quan.

Thời điểm ban đầu, chi phí là một vấn đề vô cùng quan trọng mà bất kỳ ai cũng phải lưu ý. Vì thế, tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn các gói dịch vụ làm giấy phép kinh doanh khác nhau tại vnCount cho phù hợp. Nhưng dù là gói nào đi chăng nữa, chúng tôi đều cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất, đảm bảo hoàn thành thủ tục đúng luật trong thời gian sớm nhất, với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Huyện Củ Chi tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!