Dịch vụ về lập quy hoạch sử dụng đất

dịch vụ về lập quy hoạch sử dụng đất

Dịch vụ về lập quy hoạch sử dụng đất là việc phân bổ và khoanh vùng đất đai theo không gian sử dụng cho các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh, bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu trên cơ sở tiềm năng đất đai và nhu cầu sử dụng đất của các ngành, lĩnh vực đối với từng vùng kinh tế – xã hội và đơn vị hành chính trong một khoảng thời gian xác định.

- Điều 10 Nghị định số 43/2014/NĐ-CP

Điều kiện của tổ chức thực hiện hoạt động tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất (Dịch vụ về lập quy hoạch sử dụng đất)

* Tổ chức sự nghiệp, doanh nghiệp được hoạt động tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất khi có đủ các điều kiện sau:

1. Có chức năng tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất;

2. Có ít nhất 05 cá nhân đủ điều kiện được hành nghề tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong tổ chức có chức năng tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

* Cá nhân được hành nghề tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trong tổ chức có chức năng tư vấn lập quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất khi có đủ các điều kiện sau đây:

3. Có năng lực hành vi dân sự;

4. Có một trong các bằng tốt nghiệp đại học, sau đại học chuyên ngành; về quản lý đất đai, địa chính và các chuyên ngành khác có liên quan đến quy hoạch; kế hoạch sử dụng đất;

5. Có thời gian công tác trong lĩnh vực quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất; và các quy hoạch chuyên ngành khác từ 24 tháng trở lên.

=>Xem thêm: Tra cứu ngành nghề kinh doanh có điều kiện

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
All in one
Gọi Ngay
Scroll to Top