Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM

dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4

Giấy phép kinh doanh là loại giấy tờ có tính chất thông hành. Chỉ khi sở hữu giấy phép kinh doanh thì các cá nhân, tổ chức kinh doanh mới được đi vào hoạt động một cách hợp pháp, được nhà nước cho phép và được bảo vệ quyền lợi. Chính vì thế, đăng ký giấy phép kinh doanh là bước đầu tiên cần phải thực hiện để một hộ kinh doanh cá thể hoặc một công ty, doanh nghiệp hoạt động hợp pháp. Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM của vnCount sẽ giúp bạn hoàn thành thủ tục làm giấy phép kinh doanh một cách nhanh chóng và đúng luật!

Quy trình dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM của vnCount được thực hiện theo quy trình sau:

Bước 1: Sau khi trao đổi thông tin và nắm được yêu cầu làm giấy phép kinh doanh của khách hàng, vnCount sẽ tư vấn những vấn đề sau:

 • Tên công ty dự kiến đăng ký
 • Trụ sở dự kiến đăng ký thành lập công ty, trụ sở của hộ kinh doanh cá thể
 • Ngành nghề kinh doanh dự kiến
 • Các thành viên, các cổ đông sáng lập
 • Vốn điều lệ và cơ cấu góp vốn
 • Người đại diện theo pháp luật.

Bước 2: Khi khách hàng chấp nhận phương án tư vấn, vnCount sẽ chuẩn bị hồ sơ xin giấy phép kinh doanh

 • Khách hàng cung cấp các thông tin cần thiết (thông tin chủ sở hữu, vốn góp, địa chỉ trụ sở kinh doanh) cho chúng tôi
 • Chúng tôi tiếp nhận các tài liệu từ khách hàng (bản sao chứng minh thư công chứng, chứng chỉ đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện…)
 • vnCount soạn thảo hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh
 • vnCount chuyển hồ sơ cho khách hàng kiểm tra và ký xác nhận

Bước 3: Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, vnCount chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục tại phòng Đăng kí kinh doanh –  Sở Kế hoạch & Đầu tư.

Bước 4: Nhận kết quả tại Sở Kế hoạch & Đầu tư theo thời gian quy định, bàn giao kết quả cho khách hàng.

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu, dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 của vnCount chúng tôi sẽ tư vấn hoặc tiến hành làm các thủ tục liên quan như khắc con dấu; khai thuế, nộp thuế môn bài ; hướng dẫn các thủ tục khác về thuế, hóa đơn….Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thường xuyên cho quý khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Tại sao bạn chọn dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại NVL?

vnCount là đơn vị luật uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ làm giấy phép kinh doanh, thủ tục thành lập công ty. Khi đến với vnCount, chúng tôi sẽ giúp khách hàng nắm bắt được quy trình và chuẩn bị được các giấy tờ cần thiết cho việc thành lập công ty, hộ kinh doanh cá thể. Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách hàng trong quá trình tiến hành các thủ tục pháp lý và hỗ trợ trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 là một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Chúng tôi cam kết làm giấy phép kinh doanh cho khách hàng nhanh nhất, phí thấp nhất và thái độ phục vụ chu đáo nhất, chuyên nghiệp nhất!

Các dịch vụ của vnCount chúng tôi luôn hướng đến giá trị chất lượng, hoàn thành tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với những cam kết sau:

 • Hoàn thành mục tiêu của hợp đồng.
 • Tiết kiệm chi phí
 • Thời gian nhanh chóng
 • Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cầu thị, chu đáo.
 • Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác.

Thông qua các giá trị cam kết kể trên, vnCount chúng tôi luôn mong muốn tạo nên uy tín và gia tăng niềm tin đối với mọi khách hàng. Sứ mệnh của vnCount là phục vụ tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, khiến khách hàng hài lòng về mọi vấn đề, dù là nhỏ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hiểu rõ hơn về dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại quận 4 TPHCM, dịch vụ thành lập công ty cũng như các dịch vụ khác vnCount cung cấp nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!