Công ty làm giấy phép kinh doanh uy tín

công ty làm giấy phép kinh doanh uy tín

Giấy phép kinh doanh của công ty, doanh nghiệp được cấp cho các doanh nghiệp hoạt động theo Luật Doanh nghiệp. Khi bất cứ một doanh nghiệp nào thành lập thì đều phải làm giấy phép kinh doanh. Vậy đơn vị, công ty làm giấy phép kinh doanh uy tín? vnCount là gợi ý cho bạn!

Giấy phép kinh doanh có ý nghĩa gì?

Làm giấy phép kinh doanh là thủ tục đầu tiên và không thể thiếu mà các nhà kinh doanh cần phải thực hiện. Cho dù bạn có ý định đăng ký loại hình kinh doanh cá thể, tư nhân hay các loại hình kinh doanh theo hình thức công ty cổ phần, công ty TNHH hay công ty liên doanh ,… thì chắc chắn bạn vẫn phải làm giấy phép kinh doanh.

Việc làm giấy phép kinh doanh để hợp thức hóa việc kinh doanh của công ty một cách tốt nhất. Chính vì thế mà ngay từ giai đoạn ấp ủ ý định kinh doanh, hãy tìm kiếm một Công ty làm giấy phép kinh doanh chất lượng, uy tín. Như vậy quá trình hoàn thiện hồ sơ cũng như bổ sung đầy đủ cho công cuộc thành lập công ty sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và tốt hơn bao giờ hết.

Điều kiện làm giấy phép kinh doanh

Khi chọn Công ty làm giấy phép kinh doanh, bạn sẽ được tư vấn điều kiện làm giấy phép kinh doanh. Và dưới đây là những điều kiện làm giấy phép kinh doanh theo ngành nghề mà bạn cần biết:

  1. Giấy đề nghị được phép đăng ký kinh doanh
  2. Cung cấp bản sao giấy chứng minh nhân dân có công chứng của người đại diện; giấy khám sức khỏe có công chứng của cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đặc biệt người đại diện phải có đầy đủ hành vi năng lực dân sự.
  3. Công chứng một bản sao hợp đồng thuê địa điểm đặt làm trụ sở chính có công chứng của nhà nước.

Một vấn đề khá lớn của các công ty hiện nay đó chính là không hiểu rõ được tác hại của việc không làm giấy phép kinh doanh. Không làm giấy phép kinh doanh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của mình. Đã có không ít công ty đã phải đóng cửa và ngừng hoạt động bởi vì thiếu việc làm giấy phép kinh doanh, bị xử lý khá nặng nề về mặt hành chính, gây ra những sự thiệt hại lớn của các công ty.

Công ty làm giấy phép kinh doanh uy tín

vnCount là Công ty làm giấy phép kinh doanh uy tín, chuyên nghiệp số 1 hiện nay. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động đăng ký kinh doanh của cá nhân, tổ chức.
  • Tư vấn cách thức lựa chọn loại hình kinh doanh phù hợp.
  • Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ pháp lý cho loại hình đăng ký kinh doanh đã lựa chọn.
  • Soạn thảo hồ sơ, theo dõi, nhận giấy phép kinh doanh.
  • Hỗ trợ kê khai, hỗ trợ nộp thuế môn bài và thực hiện thủ tục in hóa đơn.
  • Tư vấn thực hiện các giấy phép con sau thành lập theo yêu cầu.

Để hiểu rõ hơn về thủ tục đăng ký kinh doanh, Công ty làm giấy phép kinh doanh quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với vnCount để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các thủ tục pháp lý cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!