Cách Khác Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Ký Doanh Nghiệp Qua mạng Điện Tử

một số lỗi thường gặp khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

Để thuận tiện hơn cho cơ quan đăng ký kinh doanh cũng như doanh nghiệp, đồng thời cũng tiết kiệm thời gian, công sức đi lại, các doanh nghiệp muốn thành lập có thể lựa chọn hình thức nộp hồ sơ qua mạng điện tử (thông qua cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, trang web dangkykinhdoanh.gov.vn) . Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu hết các bước đăng ký thành lập kinh doanh qua mạng điện tử. Trong bài viết này, VNCOUNT xin trình bày một số lỗi thường gặp khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử.

Làm sao để xử lý được lỗi khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng online tại dangkykinhdoanh.gov.vn.

Hiện nay dangkykinhdoanh.gov.vn là cổng thông tin giúp ích rất nhiều cho việc đăng ký, thay đổi, bổ sung giấy tờ trong quá trình đăng ký doanh nghiệp mới, đăng ký công ty mới, hay chỉnh sửa bổ sung. Tuy nhiên vì sử dụng và khai báo qua website nên đôi lúc cũng gây bất tiện với một số Anh/Chị không quá rành về máy tính và công nghệ. Vì lẽ đó VNCOUNT có hỗ trợ Miến Phí Quý Anh/Chị thực hiện thủ tục này. Tuy nhiên vì là Rất Nhiều Anh/Chị cần hỗ trợ nên trước khi đề nghị được hỗ trợ. Quý Anh/Chị vui lòng tham khảo các câu hỏi phía dưới xem có phải lỗi mình đang gặp phải hay không.
Trường hợp Anh/Chị không tự khắc phục được lỗi thì thực hiện các bước sau để được hướng dẫn qua UntralView.

Thời Gian Hỗ Trợ :

5

Phút

Giá Tiền:

0

VNĐ

Công Cụ hộ trợ từ xa:

– Phần mềm UntraViewer.
– Phần mềm Teamviewer.

Gồm 4 Bước Như sau:

Đặt Câu hỏi mình gặp phải khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng

Bước 1: Đặt Câu Hỏi Mình Gặp Phải Dưới Cuối Bài.

nếu lỗi của bạn chưa có có trong bài vui lòng đặt câu hỏi xuống phía dưới cuối bài để được hướng dẫn

đánh giá chất lượng bài viết hướng dẫn đăng ký công ty qua mạng

Bước 2: Đánh Giá Chất Lượng Bài Viết

Dánh giá 5 Sao cho bài viết để giúp người khác cũng có thể tìm thấy khi gặp lỗi tương tự

hỗ trợ xỷ lý lỗi khi đăng ký công ty qua mạng

Bước 3: Mở Phần Mềm Untral View

Mở phần mềm untral view để đội ngũ hỗ trợ có thể hỗ trợ miện phí qua mạng.

vncount- thành lập công ty

Bước 4: Điền Thông Tin Và Trao Đổi Với Luật Sư

Điền thông tin phía dưới khung luật sư đang online, sau đó chờ ít phút để được hỗ trợ.


Hỏi: Người dùng đã nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng và nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Khi nộp hồ sơ đăng ký sử đổi, bổ sung thì Hệ thống báo lỗi thì làm thế nào?

Trả lời:

Lí do: Doanh nghiệp chưa thể đăng ký qua mạng do đang nộp hồ sơ thay đổi trực tiếp tại Phòng ĐKKD

Cách xử lý: Để nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung, người dùng không cần tạo hồ sơ mới. Người dùng cần mở hồ sơ đang ở trạng thái sửa đổi, bổ sung để sửa lại thông tin theo hướng dẫn của Phòng ĐKKD, sau đó nộp lại hồ sơ sửa đổi, bổ sung.

sửa đổi bổ sung khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử
sửa đổi bổ sung khi đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

Hỏi: Người dùng đã nộp hồ sơ đăng ký qua mạng và nhận được thông báo yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ. Phòng ĐKKD “đề nghị doanh nghiệp không tích xanh vào các khối dữ liệu không đăng ký thay đổi” . Vậy tôi muốn bỏ tích xanh thì phải làm như thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

Khi người dùng nhấn nút Lưu thông tin, Hệ thống sẽ hiển thị dấu tích xanh tại khối dữ liệu đó, bất kể người dùng có sửa đổi thông tin trong khối dữ liệu đó hay không. Hiện nay, Hệ thống không hỗ trợ bỏ tích xanh đối với các khối dữ liệu đã nhấn Lưu thông tin.

–  Nếu hồ sơ chưa được nộp vào Phòng ĐKKD, người dùng tạo hồ sơ khác để không nhấn Lưu tại các khối dữ liệu không đăng ký thay đổi.

–  Nếu hồ sơ đã được nộp đến Phòng ĐKKD, khi Phòng ĐKKD ra thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ, người dùng cần xin rút hồ sơ để Phòng ĐKKD từ chối hồ sơ. Sau đó, người dùng tạo hồ sơ khác để kê khai thông tin chính xác.

Hỏi: Người dùng cần thực hiện những thủ tục nào để nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử?

Trả lời:

Hướng dẫn:

Nộp hồ sơ bằng Tài khoản ĐKKDNộp hồ sơ bằng CKSCC
– Phòng ĐKKD gửi Thông báo hồ sơ hợp lệ (Trạng thái hồ sơ là “Trình lãnh đạo”)- Doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy đến Phòng ĐKKD- Phòng ĐKKD trả kết quả cho doanh nghiệp, trạng thái hồ sơ chuyển sang “Được chấp thuận”.– Trạng thái hồ sơ chuyển sang “Được chấp thuận”- Doanh nghiệp đến Phòng ĐKKD để nhận kết quả.
thủ tục nào để nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử
thủ tục nào để nhận được kết quả đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử

Hỏi: Trường hợp doanh nghiệp nộp hồ sơ bằng tài khoản ĐKKD, khi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng đã hợp lệ, người dùng cần nộp hồ sơ bằng bản giấy tương ứng với hồ sơ điện tử đến Phòng ĐKKD. Thời hạn để thực hiện việc nộp hồ sơ bản giấy đến Phòng ĐKKD là bao lâu?

Trả lời:

 • Doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy đến Phòng ĐKKD trong vòng 30 ngày kể từ ngày Phòng ĐKKD gửi Thông báo hồ sơ hợp lệ
 • Trường hợp doanh nghiệp đăng ký tạm ngừng hoạt động/hoạt động trở lại trước thời hạn: Doanh nghiệp phải nộp hồ sơ bằng bản giấy đến Phòng Đăng ký kinh doanh chậm nhất 15 ngày trước ngày đăng ký bắt đầu tạm ngừng hoạt động/quay trở lại hoạt động

Hỏi: Trường hợp doanh nghiệp nộp hồ sơ bằng tài khoản ĐKKD, khi hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng đã hợp lệ, người dùng cần nộp hồ sơ bằng bản giấy tương ứng với hồ sơ điện tử đến Phòng ĐKKD. Doanh nghiệp cần chuẩn bị những giấy tờ gì để nộp đến Phòng ĐKKD?

Trả lời:

 • (01) bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp bằng bản giấy (tương ứng với bản điện tử đã nộp qua mạng điện tử)
 •  Giấy biên nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử
 •  Thông báo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử hợp lệ

Hỏi: Người dùng tìm kiếm doanh nghiệp nhưng Hệ thống báo lỗi: Không tìm thấy doanh nghiệp có mã số doanh nghiệp ‘0107537076’ thì phải làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

– Tra cứu thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin để xác định nguyên nhân.

– Nếu dữ liệu doanh nghiệp đã có trên Hệ thống: tại bước Tìm doanh nghiệp, tìm kiếm doanh nghiệp theo Mã số nội bộ.

– Nếu dữ liệu doanh nghiệp chưa có trên Hệ thống: liên hệ Phòng Đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

 Nguyên nhânCách xử lý
Trường hợp 1Chưa có dữ liệu của doanh nghiệp trên Hệ thốngDoanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh
Trường hợp 2Dữ liệu doanh nghiệp đã có trên Hệ thống nhưng chưa được ghép MSDNTìm doanh nghiệp, tìm kiếm doanh nghiệp theo Mã số nội bộ.

Hỏi: Người dùng tìm kiếm doanh nghiệp nhưng Hệ thống báo lỗi: Doanh nghiệp chưa thể đăng ký qua mạng do đang nộp hồ sơ thay đổi trực tiếp tại Phòng ĐKKD thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

 Nguyên nhânCách xử lý
Trường hợp 1Doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký qua mạng nhưng chưa hồ sơ chưa được hoàn tất.Ví dụ: có hồ sơ đang ở trạng thái chờ sửa đổi, bổ sungDoanh nghiệp tiếp tục nộp hồ sơ qua mạng, sửa đổi bổ sung hồ sơ cũ để hoàn tất hồ sơ.
Trường hợp 2Doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp nhưng chưa hồ sơ chưa được hoàn tất.Ví dụ: có hồ sơ đang ở trạng thái chờ sửa đổi, bổ sungDoanh nghiệp tiếp tục nộp hồ sơ trực tiếp, sửa đổi bổ sung hồ sơ cũ để hoàn tất hồ sơ.Nếu hồ sơ cũ đã quá nhiều ngày, doanh nghiệp có thể đề nghị Phòng ĐKKD từ chối hồ sơ cũ để doanh nghiệp nộp hồ sơ mới.
Trường hợp 3Doanh nghiệp không có hồ sơ tồn.Liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Hỏi: Người dùng tìm kiếm doanh nghiệp để đăng ký thay đổi nhưng Hệ thống chỉ cho phép chọn loại Giải thể và Thông báo quyết định giải thể. Hệ thống hiển thỉ cảnh báo: Với các trường hợp đăng ký khác, đề nghị liên hệ trực tiếp với Phòng Đăng ký kinh doanh để được hướng dẫn thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

Doanh nghiệp đang bị Cảnh báo/Vi phạm/Thu hồi nên không thể đăng ký thay đổi thông tin qua mạng điện tử. Đề nghị doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Sau khi Phòng Đăng ký kinh doanh mở khóa, doanh nghiệp có thể đăng ký thay đổi qua mạng điện tử.

Hỏi: Làm sao để biết mã số nội bộ của địa điểm kinh doanh?

Trả lời:

– Truy cập địa chỉ https://dangkykinhdoanh.gov.vn trên thanh trình duyệt Web

– Tại ô tìm kiếm: nhập tên địa điểm kinh doanh à Nhấn tìm kiếm

– Hệ thống tự động hiển thị danh sách kết quả à có thông tin mã số nội bộ của địa điểm kinh doanh.

mã số nội bộ của địa điểm kinh doanh
mã số nội bộ của địa điểm kinh doanh

Hỏi: Người dùng tạo hồ sơ đăng ký thay đổi của doanh nghiệp, khi nhấn nút [Bắt đầu] thì Hệ thống báo lỗi thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý: Tạo lại hồ sơ khác. Nếu vẫn gặp lỗi, liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Hỏi: Người dùng tạo hồ sơ đăng ký thay đổi của doanh nghiệp, khi nhấn nút [Chuẩn bị] thì không hiển thị ra màn hình nhập mã xác nhận thì làm thế nào?

Trả lời:

Lý do: Hồ sơ chưa được nhập đầy đủ, chính xác. Hệ thống còn hiển thị các yêu cầu bắt buộc phải sửa đổi, bổ sung thông tin như hình minh họa.

Cách xử lý:

– Đối với các cảnh báo màu đỏ: người dùng bắt buộc phải sửa thông tin theo hướng dẫn trong cảnh báo. Để sửa lại thông tin, người dùng click vào nội dung cảnh  báo, sửa lại thông tin theo hướng dẫn à nhấn [Lưu]. Sau khi sửa đổi tất cả các thông tin theo hướng dẫn, người dùng nhấn lại nút [Chuẩn bị] để Hệ thống kiểm tra lại thông tin.

– Đối với các cảnh báo màu xanh: người dùng tham khảo các nội dung cảnh báo. Nếu là nội dung có liên quan đến hồ sơ đang đăng ký thì sửa đổi, bổ sung theo hướng dẫn. Còn nếu là nội dung không liên quan đến hồ sơ đang đăng ký thì có thể bỏ qua, không cần sửa đổi, bổ sung.

Hỏi: Người dùng tải file lên Hệ thống nhưng không thành công thì làm thế nào?

Trả lời:

Lý do: Hệ thống chỉ hỗ trợ tải file có dung lượng không quá 15M. Nếu file có dung lượng vượt quá 15M, người dùng cần giảm dung lượng file để tải lên Hệ thống.

Hỏi: Người dùng tạo hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử, sau đó không thể sửa thông tin đã nhập hoặc sửa tài liệu đính kèm đã tải lên. Các khối thông tin và tài liệu đính kèm hiển thị ở dạng chỉ xem, không thể chỉnh sửa thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

TTTrạng thái hồ sơ onlineÝ nghĩaCách sửa đổi thông tin
trong hồ sơ
 Đã lưuHồ sơ đang soạn thảo. Người dùng có thể sửa đổi nội dung hồ sơ 
 Đã chuẩn bịHồ sơ được chuẩn bị để ký xác thực. Người dùng không thể sửa đổi nội dung hồ sơ.Người dùng nhấn nút [Hủy ký/xác thực] để sửa các khối thông tin và tài liệu đính kèm.
 Đang kýHồ sơ được chuẩn bị để ký xác thực. Trong danh sách người ký có nhiều người, trong đó còn có người chưa thực hiện ký/xác thực. Người dùng không thể sửa đổi nội dung hồ sơ.Người dùng nhấn nút [Hủy ký/xác thực] để sửa các khối thông tin và tài liệu đính kèm.
 Đã kýHồ sơ đã được ký xác thực nhưng chưa được nộp vào Phòng Đăng ký kinh doanh.Người dùng nhấn nút [Hủy ký/xác thực] để sửa các khối thông tin và tài liệu đính kèm.
 Đã nộpHồ sơ đã được nộp vào Phòng ĐKKD.Người dùng chờ phản hồi và làm theo hướng dẫn của Phòng ĐKKD.

Hỏi: Thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin của Tổng cục thuế khác thông tin trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp thì làm thế nào?

Trả lời:

Thông tin của doanh nghiệp trên trang Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (www.dangkykinhdoanh.gov.vn) đúng với thông tin doanh nghiệp đã đăng ký nhưng thông tin của doanh nghiệp trên trang thông tin của Tổng cục thuế  (www.tracuunnt.gdt.gov.vn) chưa được cập nhật đúng như thông tin doanh nghiệp đã đăng ký.

Nguyên nhân: Doanh nghiệp đăng ký thay đổi thông tin tại Phòng Đăng ký kinh doanh, hồ sơ đã được chấp thuận, thông tin được cập nhật trên Cổng thông tin nhưng cơ quan thuế chưa cập nhật thông tin đăng ký của doanh  nghiệp.

Cách xử lý: Người dùng liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký qua mạng, nhưng chưa nhận được phản hồi từ Phòng Đăng ký kinh doanh thì làm thế nào?

Trả lời:

Lý do: Người dùng tạo hồ sơ đăng ký qua mạng nhưng chưa nộp hồ sơ vào Phòng ĐKKD nên Phòng ĐKKD chưa xem xét, trả kết quả đối với hồ sơ.

Cách xử lý:

– Để nộp hồ sơ đăng ký qua mạng, sau khi ký xác thực hồ sơ, người dùng nhấn nút [Nộp hồ sơ vào Phòng ĐKKD].

– Đối với hồ sơ đã được Phòng ĐKKD ra thông báo sửa đổi, bổ sung, sau khi người dùng ký xác thực, hồ sơ sẽ được nộp vào Phòng ĐKKD (không cần nhấn nút [Nộp hồ sơ vào Phòng ĐKKD]).

Sau khi nộp hồ sơ thành công, người dùng sẽ nhận được Giấy biên nhận điện tử. Thời hạn xử lý hồ sơ có ghi trên Giấy biên nhận điện tử.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký qua mạng, muốn rút hồ sơ thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý:

Để rút hồ sơ đã nộp, nếu hồ sơ đó đang ở trạng thái Chờ sửa đổi, bổ sung, người dùng làm đơn xin rút hồ sơ, tải vào mục Tài liệu đính kèm và nộp lại hồ sơ để Phòng ĐKKD từ chối hồ sơ. 

Để thực hiện việc nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung, người dùng tham khảo và thực hiện theo video hướng dẫn.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký qua mạng nhưng trạng thái hồ sơ là thất bại. Hệ thống báo lỗi: “Vui lòng tạo một hồ sơ đăng ký thay đổi khác vì thông tin doanh nghiệp đã được thay đổi trên Hệ thống Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia” thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý: Hồ sơ bị thất bại là do hồ sơ được tạo vào thời điểm doanh nghiệp đã có một hồ sơ nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh. Doanh nghiệp không thể nộp một hồ sơ khác khi đang có hồ sơ nộp tại Phòng ĐKKD. Sau khi hồ sơ đang nộp được trả kết quả, doanh nghiệp có thể tạo một hồ sơ mới để nộp vào Phòng ĐKKD.

Lưu ý: sau khi hồ sơ nộp trước được chấp thuận hoặc bị từ chối, doanh nghiệp phải tạo hồ sơ mới để nộp vào Phòng ĐKKD. Không thể nộp lại bộ hồ sơ đã bị thất bại.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký qua mạng nhưng không tìm thấy nút Thanh toán để nộp lệ phí thì làm thế nào?

Trả lời:

Cách xử lý: Từ ngày 01/01/2017, tất cả các trường hợp đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử đều được miễn lệ phí. Người dùng không cần thanh toán lệ phí đối với hồ sơ đăng ký qua mạng điện tử.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký qua mạng nhưng không thể tạo các bản in Giấy biên nhận điện tử, Thông báo sửa đổi, bổ sung hồ sơ, Thông báo hồ sơ hợp lệ thì làm thế nào?

Trả lời:

Người dùng liên hệ Nhóm Hỗ trợ Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp để được hỗ trợ.

Hỏi: Người dùng cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đăng ký doanh nghiệp?

Trả lời:

Để biết các giấy tờ cần nộp khi đăng ký doanh nghiệp, người sử dụng có thể xem hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp được đăng tải trên Cổng thông tin Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Hỏi: Người dùng nộp hồ sơ đăng ký, đã có Giấy biên nhận hồ sơ thì khi nào sẽ nhận được kết quả xử lý?

Trả lời:

Tại Khoản 1 và 2 Điều 28 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp quy định:

1. Phòng Đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ.

2. Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ hoặc tên doanh nghiệp yêu cầu đăng ký không đúng theo quy định, Phòng Đăng ký kinh doanh phải thông báo rõ nội dung cần sửa đổi, bổ sung bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. 

Thời hạn xử lý hồ sơ không bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ, chỉ bao gồm ngày làm việc theo quy định.

Hỏi: Người dùng muốn đăng ký ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp nhưng không biết cách lựa chọn mã ngành kinh tế cấp bốn?

Trả lời:

Việc ghi ngành, nghề kinh doanh trong đăng ký doanh nghiệp được quy định tại Điều 7 Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể tham khảo danh mục Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam được đăng tải trên Cổng thông tin để tra cứu mã ngành, nghề kinh doanh

Hỏi: Người dùng muốn biết có quy định về số lượng ngành, nghề được phép đăng ký hay không?

Trả lời:

Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn không quy định số lượng ngành, nghề tối đa mà doanh nghiệp được phép đăng ký. Doanh nghiệp đăng ký theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Hỏi: Người dùng muốn biết tên dự kiến đăng ký của doanh nghiệp đã có doanh nghiệp nào đăng ký chưa?

Trả lời:

Việc đặt tên doanh nghiệp được quy định tại Chương III của Nghị định số 78/2015/NĐ-CP ngày 14/9/2015 của Chính phủ về đăng ký doanh nghiệp.

Để tra cứu tên doanh nghiệp đã đăng ký, người dùng có thể tìm kiếm tên doanh nghiệp trên Cổng thông tin.

Hỏi: Người dùng nộp bao nhiêu tiền khi đăng ký doanh nghiệp?

mức phí lệ phí đăng ký doanh nghiệp
mức phí lệ phí đăng ký doanh nghiệp

Trả lời:

Phí và Lệ phí đăng ký doanh nghiệp hiện nay được quy định tại Thông tư số 215/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính.

BIỂU MỨC THU PHÍ, LỆ PHÍ ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

(Theo Thông tư số 215/2016/TT-BTC của Bộ Tài chính)

SttNội dungĐơn vị tínhMức thu
1Lệ phí đăng ký doanh nghiệp  
aĐăng ký thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp, cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệpĐồng/lần200.000
bCấp mới, cấp lại, thay đổi nội dung Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệpĐồng/hồ sơ100.000
2Phí cung cấp thông tin doanh nghiệp  
aCung cấp thông tin Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận hoạt động chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanhĐồng/bản20.000
bCung cấp thông tin trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp; Cung cấp báo cáo tài chính các loại doanh nghiệpĐồng/bản40.000
cCung cấp báo cáo tổng hợp về doanh nghiệpĐồng/báo cáo150.000
dCông bố nội dung đăng ký doanh nghiệpĐồng/lần300.000
đCung cấp thông tin doanh nghiệp theo tài khoản từ 125 bản/tháng trở lênĐồng/tháng5.000.000

Để tra mức phí, lệ phí đăng ký doanh nghiệp, người dùng có thể tra cứu quy định được đăng tải trên Cổng thông tin.

=>Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói uy tín nhất

4.9/5 - (10 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
4.9/5 - (10 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

82 Bình Luận “Cách Khác Phục Một Số Lỗi Thường Gặp Khi Đăng Ký Doanh Nghiệp Qua mạng Điện Tử”

 1. “Tài khoản đăng ký kinh doanh Bị từ chối 27/04/2021 11:28:53 SALÊ THỊ MINH minhlee***@gmail.com 0983***508” mình tạo tài khoản và up CMND lên toàn báo “bị từ chối” thì làm thế nào để mình nộp được hồ sơ online ạ

  1. Cho mình hỏi, mình đã ký hồ sơ hết rồi nhưng tới bước “Thanh toán” mình bấm vào lại không hiện bất cứ thông tin gì để click vào thanh toán, trường hợp này mình làm ntn để thanh toán ạ?

 2. Xin chào Anh/ Chị
  anh chị hỗ trợ em lỗi sau không ạ:
  Em làm xong các bước kiểm tra báo” Thông tin hồ sơ đã được nhập chính xác. Bạn có thể tiến hành chuẩn bị để gửi hồ sơ đi”‘ tuy nhiên khi vào phần chuẩn bị thì không thấy hiển thị ” chuỗi ký tự xác nhận” nên em không nộp được hồ sơ không biết lỗi từ đâu anh/ chị có thể tư vẫn giúp em được k ạ

  1. Chào Thúy.
   Do Mình chưa thanh toán nên không thể nộp được hồ sơ. sau khi thanh toán phí công bố thì hồ sơ của mình đã nộp thành công rồi nhé.
   Thân ái!

 3. Xin chào Anh/ Chị
  MÌnh nộp hồ sơ đăng ký thành lập cty TNHH MTV online. Đã gửi hồ sơ thành công nhưng mới nhận được thông báo : ” Cần xem lại” nhưng không báo lỗi sai ở đâu. Làm thế nào để kiểm tra lỗi này ạ.

 4. Xin chào Anh/ chị. Mình nộp hồ sơ trạng thái đã ký nhưng không nộp được . Phần trạng thái thanh toán ghi là chưa thanh toán nhưng khi ấn vào thanh toán thì ko ấn đc. Mình chỉ sửa đổi thông tin đc doanh nghiệp do thay đổi địa giới hành chính và số cmt thành căn cước công dân thôi. Giúp mình cách sửa lỗi này với.

 5. Xin chào Anh/Chị tôi có nộp bộ hồ sơ bổ sung, sửa đổi đăng ký kinh doanh qua mạng, nhưng đến bước ký/ Xác thực thì hệ thống báo lỗi bất thường xả ra. Tôi không biết đó là lỗi gì, tôi cố gắng nộp lại nhiều lần nhưng hệ thống vẫn báo lỗi

 6. chào anh chị ạ! Em đăng ký thành lập mới thành công qua mạng, nhận đc giấy biên nhận mới phát hiện tên công ty bị lặp 2 lần “Công ty TNHH Công ty TNHH XYZ”, giờ em muốn sửa lại cho đúng thì phải làm cách nào ạ?

  1. Chào anh,
   Cho em hỏi em đăng ký làm thủ tục thay đổi cmnd cho giám đốc, kích hoạt tài khoản thành công rồi nhưng khi vào đăng ký kinh doanh qua mạng điện tử thì cứ bị bung ra, đăng nhập lại thì cứ báo là sai mật khẩu. Em cài mật khẩu lại mấy lần vô lại đều bị như vậy? Anh có thể utra xem giúp em lỗi gì được không ạ? Em cảm ơn

 7. Vì chỉ mới nhận đc giấy biên nhận và bản thảo tạm thời chứ chưa nhận đc bản giấy chứng nhận chính thức nên ko thay đổi tên công ty được ạ. Giờ em làm giấy đề nghị rút hồ sơ để đăng ký lại có đc ko ạ

  1. Chào Hằng.
   Bạn có thể gọi lên sở KHDT nhờ hủy hồ sơ để sửa lại. Trường hợp hồ sơ đã duyệt và đã trình ký thì đợi giấy phép ra sau đó điều chỉnh sau.

 8. Chào anh chị. Em đang nộp hồ sơ thay đổi đăng ký kinh doanh qua mạng nhưng đến bước cuẩn bị thì hệ thống báo lỗi như sau, anh chị vui lòng hướng dẫn giúp e cách khắc phục được k ạ? Em cám ơn ạ. Lỗi bất thường xảy ra. Lỗi này đã được ghi nhận để xử lý.
  Bạn có thể chọn để tiếp tục như sau Vui lòng quay lại và thử lại một lần nữa.Trở về
  Mã lỗi : f157f2f2-84e1-4718-9be3-715e492f0c3d
  Miêu tả lỗi : System.Web.HttpUnhandledException (0x80004005)

 9. Xin hổ trợ lỗi như thế này

  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do:
  Go Back and try to perform the action again.Quay lại
  Unique error ID : 524710341
  Error description : ORA-20000: AUTH_SSO.GPCC_AD_REQUESTInsertItemInsertAD_REQUEST-1400ORA-01400: cannot insert NULL into ("AUTH_SSO"."AD_REQUEST"."REQ_TYPE") !!!Parameters: l_NEW_ID:[]i_AD_USER_ID:[538358]i_ID:[0]i_PERS_DOC_EXPIRE_DATE:[15-02-2038]i_PERS_DOC_ISSUE_DATE:[19-06-2020]i_PERS_DOC_ISSUE_PLACE:[CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI]i_PERS_DOC_NO:[083078000480]i_PERS_DOC_TYPE_ID:[17]i_PID_EXISTS:[0]i_REQ_DATE:[10-03-2022]i_REQ_TYPE:[]i_STATUS_ID:[SND]!!! ORA-06512: at “AUTH_SSO.SYS_ERROR”, line 41 ORA-06512: at “AUTH_SSO.GPCC_AD_REQUEST”, line 57 ORA-06512: at line 1
  Request URL : /auth/Forms/Request.aspx

 10. Cho em hỏi, em vào phần thanh toán, nhập thông tin thẻ xong và ấn vào mục thanh toán thì lại k thanh toán được mà hiển thị “Lỗi giao dịch không tồn tại.”

  1. Qua kiểm tra thì thẻ của mình đang bị lỗi. Đã thử thẻ khác và lỗi được giải quyết

 11. E xin hỗ trợ lỗi như thế này ạ:
  Phòng đăng ký doanh nghiệp đề nghị những nội dung cần sửa đổi bổ sung như sau:
  Căn cứ khoản 3 điều 43 nghị định số 01/2021NĐ-CP ngày 04/01/2021 của chính phủ quy định: ” Các thông tin đăng ký doanh nghiệp được kê khai trên cổng thông tin quốc gia về dăng ký doanh nghiệp phải đầy đủ và chính xác theo các thông tin trong hồ sơ bằng văn bản giấy: hiện tại thông tin của doanh nghiệp bản điện tử chưa chính xác theo các thông tin với hồ sơ đính kèm cụ thế: hồ sơ doanh nghiệp không thay đổi thông tin thuế đề nghị doanh nghiệp không tác động vào các trường thông tin này trên hệ thống Thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

 12. Chào anh chị ạ, hỗ trợ giúp em nhé. Em đã gửi hồ sơ online và nhận được mail phản hồi lỗi: Đề nghị doanh nghiệp nhập đầy đủ thông tin tài sản góp vốn trên hệ thống đkdn đúng với hồ sơ giay nộp kèm . Cách thức thực hiện như thế nào ạ. Mỗi lần gửi hồ sơ online là mất phí 100.000đ đúng không ạ. Em cảm ơn rất nhiều.

 13. e cần hỗ trợ lỗi ntn ạ
  e có đăng nhập được vào tài khoản của công ty trên hệ thống đăng ký qua mạng, nhưng khi chọn vào phần đăng ký doanh nghiệp qua mạng điện tử lại bị đẩy ra ngoài để đăng nhập lại, ac có thể tư vấn giải quyết vấn đề này cho e được không ạ

  1. Theo như kiểm tra thì trình duyệt của mình cài chương trình chặn quảng cáo nên gây ra lỗi như trên

 14. tôi làm hso dky thay đổi thông tin GPKD (cập nhật số CMND thành CCCD, trang thái đã ký, nhung ko nộp được, phải bấm vào nút thanh toán và trang thái đổi sang đang thanh toán và không cách nào làm tiếp được, nhưng theo như tôi biết thì thay đổi này ko phải nộp phí, hiện tại trang thái hso cứ ghi là đang thanh toán và ko các nào nộp được hồ sơ, nhờ anh chị hướng dẫn giúp.

 15. Mình bị lỗi sau khi ký xác nhận đăng ký dịch vụ kinh doanh qua mạng
  Lỗi!
  Lỗi bất thường xảy ra. Lỗi này đã được ghi nhận để xử lý.

  Bạn có thể chọn để tiếp tục như sau
  Vui lòng quay lại và thử lại một lần nữa.Trở về
  Mã lỗi : 184cb6d1-2024-42f1-adfb-04ca0cb88788
  Miêu tả lỗi : System.Web.HttpUnhandledException (0x80004005): Exception of type ‘System.Web.HttpUnhandledException’ was thrown. —> Oracle.ManagedDataAccess.Client.OracleException (0x80004005): ORA-31061: XDB error: special char to escaped char conversion failed. ORA-06512: at “VIBRIP_ONLINE_SCHEMA.PCR_DW_SIGNER”, line 198 ORA-06512: at line 1 at Nrd.Framework.Common.Data.CustomOracleExceprion..ctor(OracleException exception) at VibripOnLine.DataLayer.DataAccessLogicComponents.DALC_VIBRIP_ONLINE_SCHEMADBBase.PCR_DW_SIGNERBase._GETDATATOSIGN(Nullable`1 I_PROCESS_ID) at VibripOnLine.DataLayer.DataAccessLogicComponents.DALC_VIBRIP_ONLINE_SCHEMADB.PCR_DW_SIGNER.GETDATATOSIGN(Nullable`1 I_PROCESS_ID) at VibripOnLine.BusinessLayer.BusinessLogicComponents.BLC_PROCESS_ACTION_DOCUMENT_SIGN.Execute(PROCESS& proc, Object[] prms) at VibripOnLine.PresentationLayer.WebSite.Forms.APP.ConfirmSign.BtnConfirm_Click(Object sender, EventArgs e) at System.Web.UI.WebControls.Button.OnClick(EventArgs e) at System.Web.UI.WebControls.Button.RaisePostBackEvent(String eventArgument) at Nrd.Framework.Common.UI.PageBase.RaisePostBackEvent(IPostBackEventHandler sourceControl, String eventArgument) at System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.UI.Page.HandleError(Exception e) at System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.UI.Page.ProcessRequest(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.HttpContext.InvokeCancellableCallback(WaitCallback callback, Object state) at System.Web.UI.Page.LegacyAsyncPageBeginProcessRequest(HttpContext context, AsyncCallback callback, Object extraData) at System.Web.HttpApplication.CallHandlerExecutionStep.System.Web.HttpApplication.IExecutionStep.Execute() at System.Web.HttpApplication.ExecuteStepImpl(IExecutionStep step) at System.Web.HttpApplication.ExecuteStep(IExecutionStep step, Boolean& completedSynchronously)
  Yêu cầu URL : /Forms/APP/ConfirmSign.aspx?h=18af
  về đầu trang
  © Bản quyền thuộc Cục quản lý đăng ký kinh doanh – Bộ kế hoạch và đầu tư | Phiên bản

 16. Mình bị lỗi như này phải xử lý thế nào ạ, Mong giúp đỡ ạ
  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do:
  Go Back and try to perform the action again.Quay lại
  Unique error ID : 338343391
  Error description : ORA-20000: AUTH_SSO.GPCC_AD_REQUESTInsertItemInsertAD_REQUEST
  -1400ORA-01400: cannot insert NULL into ("AUTH_SSO"."AD_REQUEST"."REQ_TYPE") !!!Parameters: l_NEW_ID:[]i_AD_USER_ID:[615656]i_ID:[0]i_PERS_DOC_EXPIRE_DATE:[]i_PERS_DOC_ISSUE_DATE:[07-11-2016]i_PERS_DOC_ISSUE_PLACE:[Cục CS ĐKQL cư trú và DLQG về dân cư]i_PERS_DOC_NO:[036190002344]i_PERS_DOC_TYPE_ID:[17]i_PID_EXISTS:[0]i_REQ_DATE:[06-03-2023]i_REQ_TYPE:[]i_STATUS_ID:[SND]!!! ORA-06512: at "AUTH_SSO.SYS_ERROR", line 41 ORA-06512: at "AUTH_SSO.GPCC_AD_REQUEST", line 57 ORA-06512: at line 1
  Request URL : /auth/Forms/Request.aspx?returnurl=%2fonline%2fDefault.aspx

 17. Em bị lỗi như này khi yêu cầu tài khoản đăng ký doanh nghiệp
  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do:
  Go Back and try to perform the action again.Quay lại
  Unique error ID : 378247670
  Error description : Object reference not set to an instance of an object.
  Request URL : /auth/Forms/Request.aspx?h=8f3

  1. Hiện tại do đến hạn phải cập nhập CCCD nên số lượng người đăng ký nhiều dẫn tới hệ thống quá tải. Quý khách có thể thử lại vào lúc khác

 18. Em mới tạo tài khoản, đăng nhập vào thì báo lỗi. Anh/chị hỗ trợ giúp em với ạ. Em cám ơn ạ!
  “Tên đăng nhập hoặc mật khẩu không chính xác. Liên hệ quản trị Hệ thống nếu đăng nhập không thành công.”
  Em gửi utralview
  ID: 51 381 213
  Pass: 8**5

 19. em yêu cầu tài khoản đăng ký doanh nghiệp nhưng bị báo lỗi:

  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do:
  Go Back and try to perform the action again.Quay lại
  Unique error ID : 879315565
  Error description : Object reference not set to an instance of an object.
  Request URL : /auth/Forms/Request.aspx?returnurl=%2fonline%2fDefault.aspx&h=306

  Mong ad giúp đỡ

 20. Mình đã yêu cầu tài khoảng đăng ký doanh nghiệp trạng thái đã gửi ngày 15/03/2023 đến nay 19/03/2023 vẫn chưa nhận được phản hồi . Mong ad hướng dẫn hoặc cho sdt hotline hỗ trợ.
  Cảm ơn ad

 21. em liên kết CKS vào tài khoản đăng ký doanh nghiệp nhưng bị báo lỗi:

  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do: Go Back and try to perform the action again.Quay lại

  Unique error ID: 2388387
  Error description: m_safeCertContext is an invalid handle.
  Request URL: /auth/Forms/CA.aspx?h=ada
  Mong ad hướng dẫn

 22. Khi liên kết CKS vào TK để đăng ký thay đổi thông tin thì bị báo lỗi:
  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do: Go Back and try to perform the action again.Quay lại

  Unique error ID: 2388387
  Error description: m_safeCertContext is an invalid handle.
  Request URL: /auth/Forms/CA.aspx?h=ada
  Mong ad hướng dẫn, em cảm ơn.

  1. Chào Uyên. Vui lòng dùng phương pháp xác thực bằng tài khoản thay vì chữ ký số. vì chữ ký số phải dùng của 1 số nhà mạng mới ổn định. còn phương pháp xác thực bằng tài khoản thì ổn định hơn.

 23. Hiện bên mình đang muốn thay đổi thông tin CCCD cho ng đại diện pháp luật, mình. mình đã đăng ký được tài khoản để truy cập vào trang Cổng thông tin quốc gia, xong mình vào đăng ký tài khoản trực tuyến chon yêu cầu tài khoản đăng ký knh doanh,ở phần chon tệp, mình đã chọn đúng tệp có đuôi pdf nhưng khi nhẫn nút tải lên thì lại ko tải lên dc, mong nhận được trợ giúp ạ

 24. Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do: Go Back and try to perform the action again.Quay lại

  Unique error ID: 542937175
  Error description: m_safeCertContext is an invalid handle.
  Request URL: /auth/Forms/CA.aspx?h=5a7
  em cũng bị lỗi này, có thể hỗ trợ giúp em không ạ. em cảm ơn

  1. Lỗi này có thể do chữ ký số. Giải pháp hay hơn là dùng tài khoản DKKD để xác thực thay vì dùng chữ ký số

 25. Xin chào, mình đã vào đăng ký tài khoản kinh doanh nhưng ko tải tệp CCCD ( file pdf) lên được, cứ báo lỗi, mong nhận được sự trợ giúp ạ
  Cảm ơn rất nhiều !

  1. Kiểm tra lại dung lượng file và loại file nha. Tốt nhất nộp dạng file pdf và có dung lượng < 3MB

 26. em dùng mail cá nhân để dăng ký tài khoản, nhưng không nhận được mail xác thực ạ, em đã kiểm tra ở hòm thư rác không có. Em cũng thử tiến hành đăng ký lại nhưng hệ thống báo mail đã tồn tại k cho dùng mail đó để đăng ký nữa.

  1. Khả năng email xác thực chưa tới hoặc lỗi hệ thống. thử chờ sau vài tiếng xem có nhận được email không

 27. Bạn ơi, mình đăng nhập vào mục đăng ký kinh doanh để bổ sung hồ sơ mà nó cứ đẩy ra ngoài màn hình đăng nhập, làm mãi không được, bạn hỗ trợ giúp mình với

 28. Trường hợp đăng ký TKKD để nộp giấy tờ yêu cầu thay đổi nội dung trên giấy phép kinh doanh thành công. Nhưng nhận mail trả về cho Giám đốc yêu cầu ký chữ kí số xác thực hồ sơ. Nhưng không thể truy cập để ký theo link được nhận. Xin admin hỗ trợ giải pháp

 29. Xin chào Anh/Chị
  Khi ký xác thực nộp hồ sơ em bị lỗi như này ạ. Mong nhận được sự hỗ trợ ạ
  Lỗi!
  Lỗi bất thường xảy ra. Lỗi này đã được ghi nhận để xử lý.

  Bạn có thể chọn để tiếp tục như sau
  Vui lòng quay lại và thử lại một lần nữa.Trở về
  Mã lỗi : fcbddf2b-9e5d-419c-a174-f16bf8aa834d
  Miêu tả lỗi : System.Web.HttpUnhandledException (0x80004005): Exception of type ‘System.Web.HttpUnhandledException’ was thrown. —> Oracle.ManagedDataAccess.Client.OracleException (0x80004005): ORA-31061: XDB error: special char to escaped char conversion failed. ORA-06512: at “VIBRIP_ONLINE_SCHEMA.PCR_DW_SIGNER”, line 198 ORA-06512: at line 1 at Nrd.Framework.Common.Data.CustomOracleExceprion..ctor(OracleException exception) at VibripOnLine.DataLayer.DataAccessLogicComponents.DALC_VIBRIP_ONLINE_SCHEMADBBase.PCR_DW_SIGNERBase._GETDATATOSIGN(Nullable`1 I_PROCESS_ID) at VibripOnLine.DataLayer.DataAccessLogicComponents.DALC_VIBRIP_ONLINE_SCHEMADB.PCR_DW_SIGNER.GETDATATOSIGN(Nullable`1 I_PROCESS_ID) at VibripOnLine.BusinessLayer.BusinessLogicComponents.BLC_PROCESS_ACTION_DOCUMENT_SIGN.Execute(PROCESS& proc, Object[] prms) at VibripOnLine.PresentationLayer.WebSite.Forms.APP.ConfirmSign.BtnConfirm_Click(Object sender, EventArgs e) at System.Web.UI.WebControls.Button.OnClick(EventArgs e) at System.Web.UI.WebControls.Button.RaisePostBackEvent(String eventArgument) at Nrd.Framework.Common.UI.PageBase.RaisePostBackEvent(IPostBackEventHandler sourceControl, String eventArgument) at System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.UI.Page.HandleError(Exception e) at System.Web.UI.Page.ProcessRequestMain(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.UI.Page.ProcessRequest(Boolean includeStagesBeforeAsyncPoint, Boolean includeStagesAfterAsyncPoint) at System.Web.HttpContext.InvokeCancellableCallback(WaitCallback callback, Object state) at System.Web.UI.Page.LegacyAsyncPageBeginProcessRequest(HttpContext context, AsyncCallback callback, Object extraData) at System.Web.HttpApplication.CallHandlerExecutionStep.System.Web.HttpApplication.IExecutionStep.Execute() at System.Web.HttpApplication.ExecuteStepImpl(IExecutionStep step) at System.Web.HttpApplication.ExecuteStep(IExecutionStep step, Boolean& completedSynchronously)
  Yêu cầu URL : /Forms/APP/ConfirmSign.aspx?h=95c

 30. Xin nhờ ad hỗ trợ
  Mình đang đến bước ký hồ sơ để nộp thì báo lỗi “Error performing sign” như này là bị gì ạ?

 31. Cho e hỏi
  E có nộp hồ sơ nhưng trạng thái xử lý đang thể hiện là “đang treo“ và đax treo 1 tuần rồi, trường hợp này e phải xử lý thế nào ạ? E cảm ơn

 32. Tôi nộp hồ sơ thay đổi hộ chiếu của người đại diện pháp luật, đã đến bước đang thanh toán nhưng cứ nhấn vào thanh toán thì lại bị lỗi không tìm thấy giao dịch thành công và tự động chuyển về trang hồ sơ. Xin hỏi tôi phải xử lý thế nào?

 33. em đang ký hồ sở trên cổng mỗi lần hay bị gặp lỗi : Index was out of range. Must be non-negative and less than the size of the collection.
  Parameter name: index
  cho em xin cách xử lý với ạ

 34. ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP

  Số giấy tờ pháp lý của cá nhân không đúng!
  Người có thẩm quyền ký Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  Nếu thông tin khai báo không hợp lệ, vui lòng liên hệ Phòng Đăng ký kinh doanh để được hỗ trợ.
  Mình nhập thông tin hệ thống báo lỗi, lần trước 3 ngày mình đăng nhập khai báo bình thường ạ.
  Mong team hướng dẫn.
  Cám ơn nhiều ạ.

 35. Xin chào, mình liên kết chữ ký số trên trang https://dichvuthongtin.dkkd.gov.vn thì bị báo lỗi. Nhờ hỗ trợ giúp, cảm ơn.

  Error!
  Unhandled error has occured. It was logged for further processing.

  What can You do: Go Back and try to perform the action again.Quay lại
  Logout from the system and start working session again. Log out

  Unique error ID:
  Error description: No error
  Request URL: /auth/default.aspx

 36. Em làm hồ sơ tạm ngừng kinh doanh nhưng đến bước chuẩn bị ký xác thực và nộp hồ sơ (bằng tài khoản đăng ký kinh doanh) mà lại bị lỗi không hiện phần ký và nộp để chọn thì phải làm như thế nào ạ

 37. Tôi đã nhập đây đủ thông tin, đến bước chuẩn bị để nộp hồ sơ thì hệ thống báo thông tin người ký. Mình vào thông tin người ký thì không tìm được người xác thực hồ sơ bằng tài khoản đăng ký kinh doanh. Mong các bạn giúp đỡ để xử lý đc ạ.

 38. Xin chào anh/chị
  Mình đang bị lỗi đăng kí thay đổi địa chỉ doanh nghiệp, khi đến bước tải h ồ sơ thì không tải được các file đính kèm, xin giúp mình với

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!