Điều kiện đăng ký kinh doanh cấp giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

Đăng ký kinh doanh cấp giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự là ngành nghề kinh doanh có điều kiện thuộc lĩnh vực quốc phòng. Để kinh doanh được ngành nghề này phải tuân theo các yêu cầu dưới đây:

 Văn bản quy phạm pháp luật
- Khoản 2 Điều 31 Luật An toàn thông tin mạng
- Điều 4 Nghị định số 58/2016/NĐ-CP

1. Doanh nghiệp được cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dv mật mã dân sự khi đáp ứng đủ các Điều kiện quy định tại Khoản 2 Điều 31 Luật an toàn thông tin mạng.

dịch vụ mật mã dân sự

2. Điều kiện cấp Giấy phép quy định tại Điểm a Khoản 2 Điều 31; Luật an toàn thông tin mạng được quy định cụ thể như sau: Doanh nghiệp phải có ít nhất 02 cán bộ kỹ thuật có trình độ đại học trở lên thuộc một trong các ngành điện tử – viễn thông, công nghệ thông tin, toán học, an toàn thông tin; cán bộ quản lý, Điều hành tốt nghiệp một trong các ngành; điện tử – viễn thông; công nghệ thông tin, toán học, an toàn thông tin; hoặc tốt nghiệp một ngành khác và có chứng chỉ đào tạo về an toàn thông tin.

3. Điều kiện cấp Giấy phép quy định tại Điểm đ Khoản 2 Điều 31; Luật an toàn thông tin mạng được quy định cụ thể như sau; Doanh nghiệp phải có hệ thống phục vụ khách hàng và bảo đảm kỹ thuật phù hợp với phạm vi; đối tượng cung cấp, quy mô số lượng sản phẩm.

Điều kiện cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ mật mã dân sự

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

chọn đánh giá của bạn

Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!

5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982697497
Scroll to Top