Dịch Vụ Thành Lập Doanh Nghiệp Quận Tân Phú Cùng VNCOUNT

dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận tân phú

Đăng ký thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú cần rất nhiều thủ tục pháp lý phức tạp. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết làm thủ tục để thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú như thế nào, đăng ký ở đâu, cần những hồ sơ hay điều kiện gì thì bài viết này là dành cho bạn. Để dễ dàng hơn trong việc thành lập doanh nghiệp, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ mang tên dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú cùng  VNCOUNT– một đơn vị chuyên nghiệp về các dịch vụ pháp lý.

1. Điều kiện thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Phú

Trụ sở: doanh nghiệp phải có có địa chỉ trụ sở chính đặt tại quận Tân Phú theo quy định của pháp luật (chỉ thuộc quyền sở dụng hợp pháp của doanh nghiệp, được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc trung ương)

Tên doanh nghiệp: gồm có hai thành tố:

 • Loại hình doanh nghiệp (công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân)
 • Tên riêng: tên không được trùng với các doanh nghiệp đã đăng ký trước đó và được đặt theo đúng pháp luật (Điều 42 Luật doanh nghiệp 2014)

Lựa chọn ngành nghề kinh doanh mà doanh nghiệp dự kiến kinh doanh phải khớp theo mã ngành trong hệ thống ngành nghề kinh tế Việt Nam. Nếu ngành nghề kinh doanh có yêu cầu điều kiện (chứng chỉ hành nghề, vốn pháp định, giấy phép con,..) thì cần thỏa mãn các điều kiện theo quy định.

Xác định vốn điều lệ:

 • Vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng: 3 triệu đồng /năm;
 • Vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống: 2 triệu đồng/năm.

Nộp đầy đủ các khoản phí, lệ phí theo luật định

Chuẩn bị hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại quận Tân Phú đúng quy định.

2. Hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp tại quận Tân Phú

Hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp quy định tại Điều 22, Điều 23 Luật Doanh nghiệp 2014 bao gồm những giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
 • Điều lệ doanh nghiệp.
 • Danh sách các thành viên cổ đông công ty tùy vào loại hình doanh nghiệp (danh sách thành viên đối với công ty TNHH hoặc danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần). Nếu có cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài thì cần có thêm Danh sách các cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài.
 • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định của Luật đầu tư
 • Các tài liệu, giấy tờ khác (nếu có).
 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân/chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu doanh nghiệp và các thành viên trong doanh nghiệp.
 • Giấy ủy quyền cho người thực hiện thủ tục đăng ký doanh nghiệp (giấy ủy quyền không cần chứng thực ở Ủy ban nhân dân xã, phường)
 • Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân/chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền đối với thành viên là tổ chức khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp quận Tân Phú

3. Dịch vụ đăng ký thành lập của VNCOUNT

Lí do nên lựa chọn VNCOUNT để sử dụng dịch vụ thành lập quận Tân Phú:

Để công việc được thuận lợi ngay từ những bước đầu hãy cùng VNCOUNT với sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về pháp luật của các Luật sư đem đến chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi.

 • Đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm; trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp với hệ thống nhiều chi nhánh và thương hiệu lâu năm; đảm bảo sự chuyên nghiệp, rõ ràng và lòng tin đối với khách hàng
 • Cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói; tại khu vực quận Tân Phú, luôn báo giá trọn gói khi đăng ký với con số rõ ràng.
 • Tối ưu chi phí thuế và hoàn thành thủ tục kế toán chuẩn xác nhất; cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hiệu quả.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chính xác
 • Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp khi đi vào hoạt động; để dự phòng và hạn chế được nhiều rủi ro, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.
 • Khách hàng không phải đi lại nhiều, chỉ cần cung cấp hồ sơ đơn giản nhất (CMND công chứng)

Để đảm bảo sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp về thương hiệu và chất lượng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, VNCOUNT biết cách để giúp doanh nghiệp bạn đạt chuẩn mực và đúng quy định nhất. Các tư vấn chuyên sâu để đảm bảo phù hợp nhất với từng khách hàng:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình của tổ chức sao cho phù hợp; với mô hình kinh doanh, lợi ích của từng loại hình doanh nghiệp
 • Cách đặt tên doanh nghiệp sao cho chuyên nghiệp; và đúng quy định pháp luật, cách kiểm tra tên doanh nghiệp mình dự kiến; đặt có bị trùng với những công ty khác hay không; tránh bị trùng và trường hợp đã đăng ký thương hiệu
 • Vốn điều lệ doanh nghiệp nên là bao nhiêu cho hợp lý, đúng quy định
 • Tư vấn đầy đủ các thủ tục pháp lý liên quan khác; để bạn hoạt động đúng quy định và không bị phạt vi phạm thủ tục hành chính về sau

Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp khách hàng cần cung cấp những gì?

Khi sử dụng dịch vụthành lập doanh nghiệp quận Tân Phú cùng VNCOUNT; khách hàng chỉ cần cung cấp các giấy tờ sau:

 • Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân/chứng thực cá nhân hợp pháp khác; của người đại diện theo pháp luật, chủ sở hữu doanh nghiệp và các thành viên; trong doanh nghiệp (Bản sao chứng thực hợp lệ còn trong thời hạn 06 tháng).
 • Đối với tổ chức: giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; hoặc các giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý khác của thành viên; hoặc cổ đông sáng lập, Chứng minh nhân dân/hộ chiếu/căn cước công dân/chứng thực cá nhân hợp pháp khác; của người đại diện theo ủy quyền (Bản sao chứng thực hợp lệ còn trong thời hạn 06 tháng).
 • Các thông tin về công ty mà khách hàng muốn đăng ký thành lập doanh nghiệp; như: tên công ty, loại hình công ty, mức vốn điều lệ; ngành nghề kinh doanh, tên người đại diện theo pháp luật,… Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn các vấn đề này, VNCOUNT sẽ tư vấn cho quý khách; để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!