Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Bà Rịa (Đăng Ký Trọn Vẹn)

dịch vụ thành lập công ty tại bà rịa

Khách hàng phải thành lập công ty theo quy định của pháp luật. Thủ tục thành lập công ty có những điều kiện riêng biệt do pháp luật quy định, VNCOUNT là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu trên cả nước. Vì thế khách hàng lựa chọn VNCOUNT sẽ được cung cấp đầy đủ các vấn đề pháp lý từ đội ngũ chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm pháp lý. Mời bạn tham khảo chi tiết bài tư vấn về thủ tục thành lập công ty tại Bà Rịa.

Bước 1: Khách hàng lựa chọn mô hình doanh nghiệp sẽ thành lập

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp hiện nay, có các mô hình doanh nghiệp mà khách hàng có thể lựa chọn để đăng ký thành lập: công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên, công ty hợp doanh, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần. Mỗi mô hình doanh nghiệp sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng khách hàng có thể tham khảo trước khi lựa chọn mô hình doanh nghiệp nào phù hợp với khả năng kinh doanh của mình.

Bước 2:  Lựa chọn tên công ty, vốn đăng ký, địa chỉ kinh doanh

 • Theo quy định của Luật doanh nghiệp mới nhất thì tên công ty khách hàng có thể đặt theo ý của mình nhưng phải đảm bảo quy định của pháp luật. Tên tiếng việt của doanh nghiệp phải đảm bảo 2 thành phần là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Tên doanh nghiệp phải gắn tại trụ sở chính kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra tên doanh nghiệp không được phép đặt nhầm hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác.
 • Vốn đăng ký của doanh nghiệp đối với những mô hình doanh nghiệp đòi vốn pháp định thì phải tuân theo, còn đối với những công ty không cần thì phải đảm bảo vốn phải thể hiện được tinh thần kinh doanh của công ty và vốn phải được góp theo đúng quy định của pháp luật.
 • Địa chỉ kinh doanh chính của doanh nghiệp phải là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam và theo quy định của pháp luật.

Bước 3: Lựa chọn chức danh người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp. 

 • Trong doanh nghiệp chức danh giám đốc và chủ tịch là hai vị trí quan trọng nhất trong công ty và lựa chọn một trong hai vị trí này đảm nhiệm vai trò người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp thể hiện sự đảm bảo và uy tín của một doanh nghiệp.
 • Đối với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp khách hàng khi tiến hành thành lập doanh nghiệp nên tham khảo qua quyết định 27/2018/QĐ-TTG về ngành nghề kinh doanh để kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật cho phép.

Bước 4: Soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp (Thành lập công ty tại Bà Rịa)

Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp khách hàng cần chủng bị đầy đủ thông tin hồ sơ như sau. Tùy thuộc vào mỗi mô hình đăng ký thành lập doanh nghiệp mà hồ sơ chủng bị sẽ khác nhau và đảm bảo một số giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp có ghi ngành nghề kinh doanh;
 • Điều lệ công ty ;
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông góp vốn vào công ty ;
 • Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với chủ doanh nghiệp hoặc thông tin cá nhân các thành viên cổ đông góp vốn vào công ty;
 • Biên bản quyết định góp vốn nếu là tổ chức.

Bước 5: Tiến hành khắc dấu doanh nghiệp (Thành lập công ty tại Bà Rịa)

Doanh nghiệp có quyền tiến hành tự do khắc dấu tròn doanh nghiệp không nhất thiết phải theo khuôn mẫu nhưng phải đăng ký để sử con dấu doanh nghiệp. Nội dung con dấu của doanh nghiệp phải đảm bảo có tên doanh nghiệp và mã số của doanh nghiệp, trước khi sử dụng con dấu doanh nghiệp phải thông báo mẫu dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh để đăng tải lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 6: Tiến hành đăng thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên doanh nghiệp đăng ký thông tin của doanh nghiệp; với cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật thông tin của doanh nghiệp; trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Bước 7: Kê khai thuế và mua hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp (Thành lập công ty tại Bà Rịa)

Các loại thuế mà doanh nghiệp cần tiến hành nộp sau khi đăng ký kinh doanh là:

 • Thuế môn bài mỗi năm nộp lần tùy; theo mức vốn điều lệ mà doanh nghiệp đã đăng ký thành lập; và tùy thuộc vào thời điểm thành lập doanh nghiệp nếu sau 30/6 thì doanh nghiệp; chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo quy định của biểu thuế.
 • Thuế giá trị gia tăng là kê khai báo cáo; và nộp thuế giá trị gia tăng của tháng trước, trước ngày 20 của tháng tiếp theo.
 • Nộp thuế thu nhập doanh nghiệp kê khai và theo từng quý; và cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thuế thu nhập cá nhân là thuế mà chủ doanh nghiệp; và nhân viên phải nộp thuế thu nhận cá nhân hàng tháng theo quy định của luật thuế.
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt đối với doanh nghiệp kinh doanh; một số ngành nghề đặc biệt mới nộp loại thuế này.

Bước 8:  Khách hàng sử dụng dịch vụ mở công ty của VNCOUNT có Lợi Ích gì?

 • Tự hào là đơn vị hàng đầu về hổ trợ mở công ty; vì vậy luôn đảm bảo tỉ lệ ra giấy phép kinh doanh cao nhất cho quý khách. VNCOUNT sẽ không nhận dự án nếu nhận thấy mình; không có khả năng chắc chắn ra giấy cho quý khách.
 • Luôn báo giá trọn gói và không phát sinh.
 • Không phải đi lại nhiều (từ khâu tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, nhận hồ sơ, ký hồ sơ). VNCOUNT có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình và tận nơi.
 • Cung cấp hồ sơ rất đơn giản (hồ sơ khó như bản vẽ; bản thuyết minh quy trình sản xuất kinh doanh…). VNCOUNT thay mặt quý khách soạn thảo.
 • Luôn hướng dẫn set up đúng quy định với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho khách hàng kinh doanh.

Bước 9:  Khách hàng cung cấp gì khi sử dụng dịch vụ của VNCOUNT:

Khách hàng chỉ cung cấp những thông tin sau:

 • Thông tin cá nhân của chủ doanh nghiệp, các thành viên cổ đông góp vốn vào công ty;
 • Biên bản góp vốn của các cổ đông; 

Khi nhận được thông tin khách hàng cung cấp công ty chúng tôi; sẽ hổ trợ khách hàng mọi quy trình thủ tục để thành lập công ty; và xin giấy phép chứng nhận  kinh doanh nhanh nhất. Trên đây là mọi thông tin chúng tôi; đã chia sẻ cho bạn đọc hiểu hơn về quy trình thủ tục mở công ty. Bất cứ thắc mắc gì xin hãy liên hệ chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!