Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí qua điện thoại

  • Tư vấn pháp luật doanh nghiệp trực tuyến miễn phí qua điện thoại. Tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn giải quyết các tranh chấp doanh nghiệp qua tổng đài điện thoại.

Luật Dương Gia rất tự hào khi hiện đang là đơn vị tư vấn luật có số lượng khách hàng tư vấn qua tổng đài điện thoại lớn nhất tại Việt Nam. Với 10 năm tồn tại, phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại, chúng tôi đã phục vụ hàng triệu lượt tư vấn của mọi quý khách hàng trên toàn quốc.

Trong 10 năm qua, chúng tôi đã từng bước xây dựng đội ngũ tư vấn đông đảo, nhiều kinh nghiệm có khả năng cung cấp dịch vụ tư vấn trên 18 lĩnh vực pháp luật khác nhau trong đó có pháp luật doanh nghiệp!

Để được tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại, hãy gọi ngay cho Luật sư theo số điện thoại: 0274.2203.888. Mọi nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp, tư vấn giải quyết các tranh chấp doanh nghiệp sẽ được chúng tôi giải đáp ngay lập tức!

1. Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại là gì? 

– Là hình thức tư vấn pháp luật doanh nghiệp hoàn toàn trực tuyến: Chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại tới số điện thoại 0274.2203.888. Bạn đặt đâu hỏi – Luật sư trả lời, Bạn thắc mắc – Luật sư giải đáp!

– Là hình thức tư vấn pháp luật doanh nghiệp miễn phí: Luật sư không thu thêm bất cứ một khoản phí nào trước và sau khi tư vấn! Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ phải trả chi phí viễn thông theo quy định của nhà mạng khi kết nối với tổng đài điện thoại 0274.2203.888. Vncount chỉ miễn phí thu thêm đối với phí dịch vụ Luật sư, chứ không miễn phí (và cũng không thể miễn) đối với tiền cước viễn thông khi gọi tới số Hotline.

– Là hình thức tư vấn pháp luật doanh nghiệp tiện lợi nhất – nhanh chóng nhất: Bạn có thể trò chuyện và xin ý kiến Luật sư ngay chỉ sau 01 cuộc gọi! Không cần lên các thành phố lớn tìm văn phòng Luật sư, không cần đi tìm Luật sư! Luật sư sẽ tư vấn cho bạn ngay lập tức chỉ thông qua 01 cuộc điện thoại!

2. Những ai có thể sử dụng dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp?

Bất cứ ai! Chỉ cần bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật doanh nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Bất cứ khi nào! – Bất cứ nơi đâu! – Bất cứ vấn đề gì trong lĩnh vực pháp luật doanh nghiệp! Chúng tôi đều luôn sẵn sàng tư vấn!

3. Những vấn đề nào được hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua điện thoại?

Tất cả các vấn đề pháp luật liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp: Tư vấn luật doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp, tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan trong quá trình vận hành doanh nghiệp…đều được chúng tôi hỗ trợ tư vấn!

Lưu ý: 

– Bạn nên chuẩn bị câu hỏi trước, chuẩn bị vấn đề cần tư vấn trước để tránh mất thời gian khi kết nối!

– Các vấn đề phức tạp, bạn nên liên hệ để được hướng dẫn gửi tài liệu qua Email trước để chúng tôi nghiên cứu hồ sơ!

4. Bạn có thể tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại vào thời gian nào?

– Luật Dương Gia hiện phục vụ tư vấn trên toàn quốc! Vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật!

– Thời gian phục vụ hàng ngày từ: 07h30 sáng đến 23h00 đêm.

– Không phân biệt thứ 7 hay chủ nhật, không phân biệt ngày lễ! Chỉ cần bạn có nhu cầu – Luật sư của Luật Dương Gia luôn luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ và đồng hành cùng bạn!

5. Các bước để tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại? 

Chỉ cần bạn có điện thoại, còn pin, sẵn số dư trong tài khoản, có sóng điện thoại là bạn có thể tư vấn pháp luật doanh nghiệp một cách dễ dàng!

Để kết nối với tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 0274.2203.888 bạn cần thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Dùng điện thoại, gọi đến số điện thoại 0274.2203.888

– Bước 2: Nghe lời chào từ hệ thống và chọn lựa lĩnh vực cần tư vấn

– Bước 3: Bấm phím 6 để được tư vấn – hỗ trợ bởi các Luật sư chuyên về doanh nghiệp

– Bước 4: Trình bày câu hỏi và lắng nghe tư vấn!

0274.2203.888 – Tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam! 

6. Các trường hợp bị từ chối tư vấn qua điện thoại

Để cùng xây dựng một môi trường tư vấn pháp lý lành mạnh, Vncount xin phép được từ chối tư vấn – chủ động ngắt kết nối với các trường hợp sau:

– Sử dụng rượu bia, chất kích thích và đang trong trạng thái không tỉnh táo, không làm chủ được hành vi

– Có lời lẽ, thái độ không tôn trọng Luật sư, người tư vấn – hỗ trợ

– Tư vấn các vấn đề trái đạo đức xã hội, trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc

– Xúc phạm thể chế, chống đối và phỉ báng chính quyền, Đảng và Nhà nước…

Với tinh thần thượng tôn pháp luật – tôn trọng luật pháp – tôn trọng lẫn nhau, chúng tôi mong muốn cung cấp đến toàn thể quý khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua điện thoại tốt nhất – nhanh nhất – chính xác nhất!

7. Các loại hình dịch vụ tư vấn khác của Vncount

Ngoài tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại 0274.2203.888, bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ tư vấn pháp luật doanh nghiệp bằng các hình thức khác:

– Tư vấn pháp luật doanh nghiệp qua Email,

– Tư vấn luật doanh nghiệp bằng văn bản trả lời qua thư điện tử hoặc đường bưu điện

– Tư vấn pháp luật về doanh nghiệp, giải quyết khiếu nại về doanh nghiệp trực tiếp tại văn phòng

– Dịch vụ đại điện khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực doanh nghiệp: Thành lập doanh nghiệp, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn pháp chế thường xuyên, tư vấn đăng ký nội quy, điều lệ công ty, giải quyết tranh chấp thương mại,… nhanh chóng, hiệu quả.

– Dịch vụ Luật sư tham gia giải quyết tất cả các khúc mắc trong thủ tục hành chính về luật doanh nghiệp và giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp và tranh chấp thương mại.

8. Các lưu ý khi sử dụng dịch vụ của Vncount

– Chúng tôi khuyến khích các khách hàng ở xa văn phòng sử dụng dịch vụ tư vấn trực tuyến. Các bạn có thể được tư vấn sơ bộ, đo đếm chất lượng dịch vụ trước khi sử dụng các dịch vụ tư vấn phải trả phí.

– Dịch vụ tư vấn luật doanh nghiệp qua điện thoại là một hình thức hỗ trợ pháp lý sơ bộ, cơ bản dành cho mọi quý khách hàng. Quý khách hàng phải tự chi trả tiền cước điện thoại khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

– Với hình thức cung cấp dịch vụ đa dạng: Qua điện thoại, qua Email, qua đường bưu điện, trực tiếp tại văn phòng, trực tiếp tại nơi khách hàng yêu cầu! Từ phục vụ trực tuyến sang phục vụ trực tiếp! Với đội ngũ Luật sư đông đảo, nhiều kinh nghiệm, Luật Dương Gia cam kết sẽ đem lại những trải nghiệm pháp lý tốt nhất cho mọi quý khách hàng trên mọi miền của tổ quốc!

9. Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Luật Dương Gia

– Vì chúng tôi có đội ngũ Luật sư – Chuyên gia – Luật gia đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận tình – cặn kẽ mọi vấn đề pháp lý

– Vì chúng tôi có gần 10 năm phát triển các loại hình dịch vụ Luật sư trên phạm vi cả nước

– Vì chúng tôi là đơn vị tư vấn trực tuyến có số lượng khách hàng lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi cũng hiện đang là công ty Luật có thị phần dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại đứng số 01 tại Việt Nam!

– Vì chúng tôi luôn coi khách hàng là số 1, vấn đề của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi

– Vì các loại hình dịch vụ của chúng tôi đa dạng nhất, tiên tiến nhất, tiếp cận dễ dàng nhất…

Với chúng tôi, khách hàng luôn là ông chủ duy nhất! Vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của chúng tôi! Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để phục vụ mọi nhu cầu tư vấn của mọi quý khách hàng ngày càng tốt hơn!

Bình Chọn post
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
Bình Chọn post
chọn đánh giá của bạn
Đánh giá chất lượng bài viết, bạn nhé!
5.0

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Gọi Ngay
Scroll to Top
error: Thông báo: Nội dung có bản quyền !!