DỊCH VỤ THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng. Nó giúp cho Khách hàng của bạn có thể nhận diện ra sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dựa trên Tổng thể về màu sắc, Kiểu dáng... Nó giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

BẠN CẦN TƯ VẤN ?!

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU BAO GỒM

Bộ nhận diện cốt lõi

Bộ nhận văn phòng

 • Danh thiếp
 • Giấy tiêu đề
 • Phong bì thư
 • Hoá đơn
 • File folder
 • Đồng phục nhân viên

Ấn phẩm marketing

 • Catalogue
 • Profile công ty
 • Brochure dự án
 • Flyer / Leaflet
 • Sales kit

Nhận diện trên internet

Tầm Quan trọng của việc nhận diện

Nhận diện thương hiệu là yếu tố quan trọng và bắt buộc phải có đối với mỗi doanh nghiệp để nhận biết được giá trị của mình trên thị trường kinh doanh. Với hàng nghìn khách hàng đã tin dùng dùng, nhiều dự án đã triển khai và kinh nghiệm + 10 năm trong lĩnh vực Thiết kế, vnCount tin tưởng mang đến cho doanh nghiệp nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ, chuyên nghiệp.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

những câu hỏi thường gặp

Nhận diện thương hiệu có ý nghĩa rất quan trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của một doanh nghiệp, ngoài ra thì Nhận diện cũng là một ấn phẩm Marketing hoàn hảo.

Việc sở hữu một bộ nhận diện sẽ giúp khách hàng và đối tác thấy được sự nghiêm túc, chuyên nghiệp của mình trong kinh doanh, phát triển, ngoài ra bộ nhận diện TH cũng một phần thể hiện tầm vóc lớn hơn cho 1 doanh nghiệp nhỏ.

Logo và bộ Nhận Diện có cần thiết kế đồng bộ không?

Logo chính là giá trị quan trọng để tạo nên một bộ nhận diện, nói cách khác bộ nhận diện TH được xây dựng dựa trên những màu sắc, bố cục, thông điệp mà logo mong muốn truyền đạt, chính bởi vậy 2 ấn phẩm này cần đáp ứng sự đồng bộ hoàn hảo.

Bộ nhận diện luôn cần ở mỗi doanh nghiệp, bất kể doanh nghiệp mới thành lập hay lâu năm, doanh nghiệp nhỏ hay lớn thì đều cần thiết, chính bởi vậy khi có nhu cầu xây dựng bộ nhận diện thương hiệu hãy thực hiện ngay.

Tuỳ từng quy mô dự án mà thời gian có thể ngắn hay dài. Tại vnCount, quy trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cấp bách nhất của quý khách. Một dự án thiết kế thương hiệu của vnCount có thể chỉ mất từ 10 ngày cho tới 30 ngày để hoàn thành.

Chi phí thực hiện một hệ thống nhận diện TH tuỳ thuộc vào khối lượng và yêu cầu cụ thể của công việc. Với những gói nhỏ chi phí có thể từ vài triệu đồng đến hàng trăm triệu đối với các gói lớn hơn. Tuy nhiên, doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn để thực hiện với kinh phí phù hợp. Nếu cần tham khảo báo giá, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được đề xuất ngay nhiều lựa chọn. Doanh nghiệp nên làm đầy đủ hay chỉ nên làm từng phần?

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hãy để lại câu hỏi của bạn bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời TRONG 15 PHÚT

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982697497
Scroll to Top